YOUR GUIDE TO GIFTING A WATCH THIS VALENTINE’S DAY

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ngày Valentine thực sự thú vị, chúng tôi có thể giúp đỡ. Tặng người thân của bạn một chiếc đồng hồ là một cách hoàn hảo để cho họ thấy bạn quan tâm đến mức nào, đồng thời chứng minh bạn hiểu họ như thế nào.

Chúng tôi đã chọn ra một lựa chọn đồng hồ cho cả nam và nữ sẽ giúp đảm bảo Ngày Valentine 2019 là một điều đáng nhớ. Với đẳng cấp thế giới thương hiệu như Michael Kors , Olivia Burton , và Jean Paul Gaultier tất cả khoe mảnh từ các bộ sưu tập mới nhất của họ, đó là những món quà mà chắc chắn sẽ xung bộ đua đến 14 ngày tháng!

Mục tiêu của Cupid: Jean Paul Gaultier

Nếu người đàn ông trong cuộc sống của bạn có sở thích khác thường, đồng hồ Jean Paul Gaultier Cible có thể sẽ khơi gợi sự quan tâm của anh ta. Với thiết kế mục tiêu độc đáo, chiếc đồng hồ độc đáo này có nhiều màu sắc như chính nhà thiết kế người Pháp lập dị. Hoàn hảo cho trang phục hàng ngày, đồng hồ này có thể thực hiện chuyển đổi từ văn phòng sang thanh dễ dàng.

Đồng hồ đeo tay Jean Paul Gaultier

Ma thuật nửa đêm màu xanh: Olivia Burton

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-v300g-9audf-mat-vang-6-kim-day-deo-kim-loai-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-ef328sg1avudf-chinh-hang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtpv301g9audf-dong-ho-6-kim-ma-vang-day-deo-kim-loai-ma-vang-ion

 

Olivia Burton đã xây dựng danh tiếng thanh lịch retro của mình với các thiết kế kết hợp tông màu mờ và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đồng hồ 3D Bee trong nửa đêm hải quân đánh dấu vào tất cả các hộp đó và đưa mọi thứ đi thêm một bước với một chi tiết kim loại đẹp mắt trên mặt. Vừa tinh tế vừa thú vị, nó sẽ thêm phần tinh nghịch cho combo quần tây và áo cánh cổ điển.

Đồng hồ 3D Silver Midnight Navy & Silver

Cổ điển đáp ứng hiện đại: Hugo Boss

Hugo Boss đã đi đầu trong thời trang nam giới trong một thời gian dài, được công nhận trên toàn thế giới với các thiết kế kiểu dáng đẹp, nam tính và tinh tế. Đồng hồ màu xanh và thép không gỉ nổi bật này pha trộn phong cách cổ điển với những ảnh hưởng hiện đại, nổi bật với dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ vintage; mát mẻ, đương đại mặt xanh sâu thẳm; và đánh dấu tinh tế, tối thiểu, màu vàng. Một chiếc đồng hồ thanh lịch, kết hợp nó với một bộ đồ mỏng yêu thích cho một kết thúc thông minh.

Đồng hồ đeo tay nam Hugo Boss Tổng công ty 1513639

179,00 £

136,00 £

Đen, trắng và vàng hồng: Daniel Wellington

Daniel Wellington có một sở trường về vẻ đẹp của thiết kế cổ điển và mang đến cho nó một sự tinh tế, hiện đại. Đồng hồ đeo tay nữ thanh lịch này đủ linh hoạt để đeo mỗi ngày, với vòng đeo tay bằng da màu trắng băng và mặt số màu đen quá khổ có thể dễ dàng kết hợp với cả trang phục giản dị và trang trọng.

Đồng hồ Daniel Wellington DW00100283

Đen trên nền đen: Michael Kors

Michael Kors thường được kết hợp với các thiết kế táo bạo gây sự chú ý, nhưng chiếc đồng hồ nam màu đen này có một cách tiếp cận ít hơn một chút. Thiết kế màu đen đồng bộ của nó có kiểu dáng đẹp, hiện đại, vì vậy nó có thể dễ dàng giữ mình trên sân thể thao (nếu bạn đủ can đảm để mặc nó) hoặc trong một nhà hàng vào buổi tối hẹn hò mà không chi phối vẻ ngoài của bạn.

Đồng hồ Michael Kors MK8640

Cổ điển và thanh lịch: Hóa thạch

Fossil luôn có một sở trường để sản xuất những chiếc đồng hồ đẹp có lớp hoàn thiện cao cấp. Chiếc đồng hồ Fossil vàng nam này là một ví dụ điển hình, kết hợp mặt ngoài vàng cổ điển với dây đeo bằng da màu nâu đơn giản và mặt màu kem. Bàn tay vàng và bút đánh dấu giờ hoàn thành một vật phẩm làm nổi bật Fossil yên tĩnh, cổ điển, rất tuyệt.

Đồng hồ hóa thạch FS5463

Với rất nhiều đồng hồ hạng nhất cho nam và nữ để lựa chọn, việc chọn quà tặng ngày Valentine chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tìm kiếm thêm cảm hứng? Kiểm tra hướng dẫn quà tặng của chúng tôi cho anh ấy và cô ấy hoặc truy cập blog của chúng tôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *