Bạn chọn mẫu bàn ăn đẹp theo cách nào?

Bàn ăn là một nội thất trang trí không thể thiếu trong căn nhà hiện đại. Bàn ăn không chỉ là đồ dùng trang trí mà còn là một vật dụng cần thiết rất quan trọng để sưởi ấm tình cảm gia đình. Có thể nói, bàn ăn là một vật dụng đơn giản nhưng có giá trị rất to lớn trong một gia đình. Bàn ăn còn được coi là vật dụng “giữ lửa” giúp các thành viên có bữa ăn ngon miệng hơn.

Hiện này có rất nhiều mẫu bàn ăn vô cùng đa dạng trên thị trường. Với vô số mẫu mã bàn ăn phong phú như thế, bạn sẽ rất khó lựa chọn một chiếc bàn ăn phù hợp với gia đình. Đặc biệt là mẫu đó phải đẹp, hợp với thiết kế kiến trúc của căn nhà tạo nét đồng điệu trong lối kiến trúc. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ăn đẹp nhất, vừa bền, hợp mốt theo phong cách hiện đại bây giờ. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh mẫu bàn ăn đẹp

Bạn đừng lo, trong quyển sổ tay ý tưởng kì này, homify sẽ mang đến cho bạn 10 mẫu bàn ăn hiện đại, phù hợp với mọi không gian nhà bếp, từ nhỏ đến lớn, kiểu dáng thì miễn chê và chắc chắn nó sẽ cho bạn những gợi ý quan trong để bạn quyết định chọn lựa một mẫu bàn ăn ưng ý nhé.

ban an dep sang trong sang mau

1.Mẫu bàn ăn nhỏ

Bàn ăn như này chỉ có 4 ghế, tất nhiên bạn cũng có thể ghép thêm 2 ghế phụ khác ở hai đầu bàn nếu như có tới 6 người cùng ăn, diện tích mặt bàn vẫn đủ cho điều đó. Bạn sẽ dùng nó ở đâu nhỉ? Một gia đình có 4 người là sự lựa chọn lý tưởng khi gian bếp có diện tích trên dưới 20 m2.

2. Bàn vuông

Kiểu bàn vuông này thật dễ để sắp đặt chỗ ngồi, trông nó rất cân đối nữa. Bạn thấy không, kiểu dáng thiết kế khá là đẹp mắt, màu sắc trẻ trung thực sự phù hợp cho không gian trẻ và đầy tính năng động. Bạn thấy đấy những chiếc ghế cũng đẹp chả kém gì.

3. Bàn bầu dục lớn cho đại gia đình

Bàn hình bầu dục cho chiều dài lớn, có thể cho đại gia đình nhiều thế hệ cùng ăn. Vật liệu laminate sẽ luôn khiến không gian bếp nổi bật bởi vẻ trẻ trung và hiện đại, chắc chắn nó sẽ tôn nội thất tại chính gian bếp này lên rất nhiều. Bạn sẽ luôn yên tâm ngay cả khi tiếp khách tại nhà.

4. Bàn lớn hình vuông

Một chiếc bàn lớn hình vuông là sự lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu gỗ kết hợp ghế da sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng gia chủ khó tính nhất. Vậy thì tại sao bạn không chọn cho gia đình mình bộ bàn ăn như thế khi mà gia đình có nhiều thế hệ và gian bếp rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *