Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mạnh mẽ

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với kinh nghiệm luyện kim truyền thống từ 124 năm qua và nổi tiếng trên toàn thế giới với những bộ vỏ đồng hồ, dây đeo đồng hồ làm bằng kim loại siêu bền bỉ, chống lại được với mọi va đập. Đồng hồ Wenger đã trở thành người bạn đồng hành với giới trẻ ưa du lịch và dã ngoại. Trong số những mẫu đồng hồ thể thao được yêu thích, đồng hồ Wenger Attitude 01.1541.104 được coi là chiến bính mạnh mẽ trợ giúp người dùng ngay cả trong bóng đêm.

Wenger Attitude 01.1541.104: Chiến binh vượt thời gian 4

Thiết kế thể thao mạnh mẽ, năng động

Yếu tố đầu tiên được nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu nhất chính là thiết kế của đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này đã thiết kế mặt số và kim dạ quang Super Luminova nổi bật trên nền màu đen huyền bí. Đây là phong cách mà các mẫu đồng hồ nam, đặc biệt là đồng hồ thể thao nam thường sử dụng. Giúp người dùng có thể quen với cách nhìn và dễ dàng xem giờ trong bóng đêm. Chất liệu dạ quang Super Luminova giúp mặt số và kim giờ có thể phát sáng lâu trong bóng tối, đặc biệt hữu ích khi người dùng đang tham gia các cuộc đua kỳ thú hoặc thử thách trong bóng đêm.

Wenger Attitude 01.1541.104: Chiến binh vượt thời gian 2

Đương nhiên, đồng hồ thể thao ưu tú không chỉ có khả năng dạ quang, mà điểm cốt lõi chính là khả năng chống nước của đồng hồ. Với mức chống nước 100m, đồng hồ Wenger hoàn toàn có thể sánh vai cùng chủ nhân khi tắm hoặc bơi lội. Đặc biệt là với các bạn trẻ ưa khám phá có sở thích chèo thuyền, đồng hồ đeo tay sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với nước, chịu va đập từ tay chèo hoặc vô tình đập vào đá. Chỉ những mẫu đồng hồ thể thao bền bỉ và mạnh mẽ nhất mới có thể đồng hành cùng họ.

Bộ máy bền bỉ được nghiên cứu và chế tạo tại Thụy Sỹ

Bên trong bộ vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ siêu bền được luyện kim theo công nghệ Thụy Sỹ, là bộ máy Ronda 517 được nghiên cứu và chế tạo tại nhà máy của hãng tại Thụy Sỹ, có độ chính xác gần như tuyệt đối mà kích cỡ đồng hồ lại mỏng, không hề tạo cảm giác nặng nề hay quá dày cho cổ tay của bạn như các mẫu đồng hồ thể thao khác.

Wenger Attitude 01.1541.104: Chiến binh vượt thời gian 3

Nếu bạn là dân chơi thể thao chuyên nghiệp và thường xuyên sử dụng đồng hồ, có lẽ bạn sẽ không thấy lạ lẫm với các mẫu đồng hồ dây đeo làm bằng vải dù chắc chắn, phong cách thể thao năng động và dễ kết hợp với quần áo.

Dễ dàng kết hợp với trang phục công sở lịch thiệp

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004l-2b-day-da-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-bgd-525f-6jr-day-nhua-mat-vuong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-130-1a2-nu-day-nhua-nen-mat-xanh-wr100m

Wenger Attitude 01.1541.104: Chiến binh vượt thời gian

Đừng tìm đến các thương hiệu đồng hồ của các quốc gia khác khi mà giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp, phong cách và thiết kế trẻ trung. Với mức giá phù hợp với khách hàng trẻ tuổi và thiết kế đồng hồ có gu riêng dễ dàng kết hợp với áo sơ mi, vest… Wenger Attitude đang được giới văn phòng cá tính, năng động yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *