Tóm tắt ưu, nhược điểm của dòng đồng hồ bộ sưu tập MOVADO Museum Classic

Về kiểu thiết kế đồng hồ MOVADO Museum Classic.

Về kích thước thì đồng hồ MOVADO Museum Classic có kích thước rất vừa phải, có thể vừa vặn cổ tay của đa số người tiêu dùng với đồng hồ đường kính 40mm dành cho nam và đồng hồ có đường kính 26 – 28mm dành cho nữ.

Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ được đánh bóng trông rất sáng láng, rực rỡ, cùng với mặt kính được làm bằng kính sapphire, một chất liệu kính khả năng chống trầy xước tốt nhất hiện nay với độ cứng chỉ thua kim cương và có độ chống loá tốt. Ở mặt số còn có thể được đính thêm cả kim cương tượng trưng cho số giờ ở mẫu số mẫu cho cả nam và nữ.

Chất liệu dây thì chỉ có hai loại dây chính cho dòng đồng hồ sang trọng là dây kim loại và các loại dây da cao cấp.

đồng hồ MOVADO Museum Classic

Đối với chất liệu vỏ ngoài thì hãng Movado không hề tiếc bất cứ thứ gì để trang bị vật liệu tốt nhất, sang trọng nhất cho thiết kế mẫu MOVADO Museum Classic.

Vẻ đẹp của một vật tuỳ thuộc vào cảm nhận chủ quan của mỗi người, có thể với người khác thì không có gì đặc biệt, còn theo cảm nhận của Tân Tân, nói về thiết kế đồng hồ MOVADO Museum Classic thật không thể chê vào đâu được, trông sơ qua thì chúng cực kì đơn giản, không hề quá phô trương hay xa hoa, nhưng vẫn cực kì thu hút, quyến rũ mọi ánh nhìn một cách lạ kì.

Theo như nhiếp ảnh gia nghệ thuật nổi tiếng và đồng thời là giám đốc của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện Đại New York, Edward Steichen, đã không tiếc lời khen ngợi cho kiểu thiết kế đồng hồ này:”Bản mẫu thiết kế đẹp nhất, thuần khiết nhất cho mọi kiểu thiết kế đồng hồ

đồng hồ MOVADO Museum Classic

Tóm tắt ưu, nhược điểm của dòng đồng hồ bộ sưu tập MOVADO Museum Classic.

Ưu điểm:

_ Thiết kế rất ấn tượng với sự dung hoà giữa tính đơn giản mà sang trọng và độc đáo.
_ Chất lượng bộ máy pin Thuỵ Sỹ cao cấp.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-204d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203l-7av-day-da-mau-nau-mat-so-la-ma-ma-vang-hong-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v300l-1a3udf-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-den-mat-so-la-ma-ma-vang

Nhược điểm:

_ Quá đơn giản, không mang tính chức năng cập nhật giờ một cách hữu dụng cho người dùng.

Các mẫu MOVADO Museum Classic là bộ sưu tập những chiếc đồng hồ rất đẹp mắt, sang trọng và tinh tế mang phong cách tối giản rất độc đáo.

Tuy nhiên, khi cả các chức năng cập nhật ngày, thứ và giây cho đồng hồ cũng được tối giản nên đối với những người ít sử dụng đồng hồ hiển thị kim thì kiểu thiết kế này khiến họ hơi khó xem giờ nhanh.

Đồng thời chức năng đồng hồ chỉ dừng ở mức xem giờ và phút, độ chống nước chỉ vừa đủ để rửa tay nhẹ, thì đối với những khách hàng mua đồng hồ theo chức năng, cần một chiếc đồng hồ để hoạt động thể thao hay dùng để quản lý thời gian một cách chính xác, nghiêm ngặt thì dòng đồng hồ này sẽ không hợp với họ.

Đồng hồ MOVADO Museum Classic sẽ hợp lý hơn khi được xem là một món trang sức cao cấp để thể hiện nét thanh lịch, tinh tế trên cổ tay bạn khi đi tham gia các sự kiện trang trọng, khi đi làm ở môi trường công sở hoặc trong các cuộc hẹn hò, gặp gỡ.

đồng hồ MOVADO Museum Classic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *