Tã giấy khác bỉm như thế nào với người miền Bắc và miền Nam

Tã giấy khác bỉm như thế nào với người miền Bắc và miền Nam
Tã giấy đã trở thành sản phẩm rất thông dụng trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên có rất nhiều mẹ sinh con đầu lòng vẫn đang bị rối giữa 2 khái niệm tã giấy và bỉm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tã giấy khác bỉm như thế nào với người miền Bắc và miền Nam trong bài viết sau.
Tã giấy khác bỉm như thế nào là do cách gọi của người miền Bắc
1. Tã giấy khác bỉm như thế nào theo khái niệm của người miền Nam
Đối với các mẹ miền Nam tất cả các sản phẩm thấm hút của con ngoại trừ tã vải thì đều được gọi chung một khái niệm là tã giấy. Vì vậy với người miền Nam họ hoàn toàn không có
Thông tin cần biết về: tã lót sơ sinh
 khái niệm của bỉm. Vì vậy họ cũng sẽ không băn khoăn khi đi mua hàng và hoàn toàn không có câu hỏi tã giấy khác bỉm như thế nào. Tất cả các sản phẩm từ miếng dán sơ sinh, đến các sản phẩm tã dán, tã quần đối với họ đều là sản phẩm tã giấy nói chung.
Miếng dán sẽ được các mẹ sử dụng kèm quần đóng tã cho trẻ dưới 2 tháng tuổi. Tã dán sẽ dùng cho các bé trên 2 tháng tuổi, có thiết kế thêm 2 đai dán bên cạnh và to hơn miếng dán. Tã quần sẽ dùng cho các bé từ 7 tháng tuổi và có thiết kế giống hệt cái quần chip để mặc cho trẻ.
Hầu hết các sản phẩm thấm hút của trẻ đều sử dụng từ tã dán hoặc tã quần trên bao bì sản phẩm, và hoàn toàn không dùng khái niệm bỉm nên các mẹ miền nam cũng sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn hay phân vân khi mua sản phẩm.
2. Tã giấy khác bỉm như thế nào theo khái niệm của người miền Bắc
Với các mẹ miền bắc thì hoàn toàn ngược lại. Các mẹ thường hay gặp rắc rối khi phân biệt tã giấy với bỉm và luôn có câu hỏi thường trực là tã giấy và bỉm khác nhau như thế nào.

 

Mẹ sẽ biết tã giấy khác bỉm như thế nào khi đọc xong bài này
Tã giấy được người miền bắc sử dụng để nói tới miếng lót sơ sinh
Khái niệm tã giấy được người miền Bắc sử dụng trong một trường hợp duy nhất để chỉ miếng lót sơ sinh. Những sản phẩm còn lại như tã dán, hoặc tã quần thì đều được các mẹ miền Bắc gọi chung là bỉm. Vì vậy nếu bạn được các mẹ miền bắc khuyên dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh để tiết kiệm chi phí thì các mẹ nên hiểu là dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ.
Tuy nhiên một số mẹ sinh con lần đầu khi đi mua bỉm cho con sẽ bị phân vân khi được nhân viên bán hàng đưa cho sản phẩm tã dán hoặc tã quần, vì tất cả các sản phẩm đều được các nhà sản xuất sử dụng một từ chung là tã dán hoặc tã quần chứ không hề sử dụng từ bỉm để in lên sản phẩm. Vì vậy các mẹ hãy cứ yên tâm mua sản phẩm bỉm dán hay bỉm quần cho con mà hoàn toàn không sợ bị nhầm lẫn khi trên sản phẩm in là tã dán hay tã quần nhé.
Với những thông tin trên hi vọng với những mẹ còn đang phân vân tã giấy khác bỉm như thế nào, đặc biệt là các mẹ miền Bắc, sẽ yên tâm mua hàng và lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp với con. Một lời khuyên hữu ích là bạn có thể đồng hành cùng nhãn hàng Bobby để chăm sóc con một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *