Giải mã cơn sốt Nhơn Hội New City hút dòng tiền lớn của nhà đầu tư

Thành phố Quy Nhơn đang được nhận định là một trong những thành phố biển tiếp theo của Việt Nam đầy tiềm năng phát triển về du lịch. Quy Nhơn sở hữu bờ biển dài, và khả năng kết nối giao thông thuận tiện cho cả 4 hình thức: Sắt, Bộ, Thủy và Hàng không. Nhơn Hội New City là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Quy Nhơn đang chiếm được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Nhơn Hội New City thiết lập kỹ lục mới cho thị trường bất động sản ven biểnNhơn Hội New City thiết lập kỹ lục mới cho thị trường bất động sản ven biển

Sức hút của cơn sóng mang tên Nhơn Hội New City thời gian qua đã thiết lập một kỷ lục mới cho các dự án bất động sản ven biển. Các nhà đầu tư đã không ngại “rót” tiền để sở hữu các lô đất nền trong dự án Nhơn Hội New City. Vậy đâu là lý do khu đô thị Nhơn Hội Quy Nhơn lại có sức hút lớn đến như vậy?

Những yếu tố giúp dự án Nhơn Hội New City trở thành tầm ngắm các nhà đầu tư phải rót tiền:

Lượng khách du lịch đến Quy Nhơn – Bình Định tăng cao:

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, lượng khách du lịch đến Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tăng mạnh. 

  • Thống kê năm 2018, tỉnh đón hơn 4 triệu du khách, con số này tăng hơn 10,6% so với năm trước. Doanh thu du lịch đặt 3,301 tỷ tăng hơn 54,7% so với năm 2017 vượt hơn mức chỉ tiêu đề ra đến 35,8%.
  • Tính đến tháng 7/2019, dịch vụ du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định lại tiếp tục tăng trưởng mạnh đầy ấn tượng. Tổng lượt khách đến là 3,2 triệu lượt, tăng 23,9% so với cùng kỳ 2018. Trong khi đó, doanh thu về du lịch lại tăng vượt ngưỡng 3,567 tỷ tăng đến 79,4% so với cùng kỳ.

Chính sự tăng trưởng khá nhanh chóng về du lịch và kinh tế, nên Bình Định đang nổi lên trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do sức hút của Nhơn Hội New City trở nên vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư sẵn sàng “rót vốn” mạnh vào các dự án đất nền Nhơn Hội vì nhận thấy được tiềm năng trong tương lai.

>> Xem thêm: Dự án Nhơn Hội New City làm nóng thị trường bất động sản biển

Giá bán dự án đất nền Nhơn Hội New City còn ở mức thấp so với mặt bằng chung:

Là một dự án khá trẻ được xây dựng tại Quy Nhơn – Bình Định một trong những tỉnh mới nổi lên trên thị trường bất động sản ven biển. Chính vì thế mức giá bán đất nền ven biển Nhơn Hội còn ở mức thấp so với mặt bằng chung.

Mức giá bán chỉ từ 1,49 tỷ đồng/nền sổ đỏ sở hữu lâu dài mang đến cơ hội đầu tư có độ thanh khoản cao. Ngoài ra, với sự đánh giá chuyên môn, dự án Nhơn Hội New City là dự án trẻ sẽ có rất nhiều yếu tố được khai thác và thu hút được sự quan tâm của khách du lịch trong lẫn ngoài nước. 

Dù đã được xây dựng đầu tư hiện đại, công phu nhưng trong tương lai Nhơn Hội New City sẽ còn phát triển và hiện đại hơn nữa. Dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội sẽ còn phát triển hơn nữa để trở thành biểu tượng mới của Quy Nhơn và cho cả thị trường bất động sản ven biển.

Giá đất nền Nhơn Hội New City còn ở mức thấp so với mặt bằng chungGiá đất nền Nhơn Hội New City còn ở mức thấp so với mặt bằng chung

Giao dịch dự án Nhơn Hội New City nhanh chóng, pháp lý rõ ràng bàn giao vượt tiến độ:

Dự án Nhơn Hội New City là dự án bất động sản biển được đánh giá cao và đặc biệt là có tốc độ giao dịch nhanh chóng đạt kỷ lục trong thị trường bất động sản biển. Chỉ sau 1 tháng mở bán các lô đất nên đã nhanh chóng có chủ và chỉ sau 1 tháng ký kết hợp đồng mua bán, chủ đầu tư đã chính thức bàn giao đất nền cho khách hàng.

Không chỉ bàn giao vượt tiến độ, các phân khu còn lại của dự án Nhơn Hội Quy Nhơn cũng đang được thúc đẩy để thực hiện vượt tiến độ, sớm ngày ra mắt khách hàng đầu tư. Các hạ tầng đang hoàn thiện, hệ thống đường nội khu, cây xanh và cảnh quan đang được xây dựng đúng hoặc sớm hơn kế hoạch ban đầu.

Quy luật thông thường tại các thị trường lớn, nếu trọng điểm đã bão hòa thì dòng tiền đầu tư sẽ chảy sang các thị trường khác tiềm năng và có dư địa phát triển. Quy Nhơn nói chung và Nhơn Hội New City nói riêng chính là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng đang được đánh giá cao. Với những lý do trên, thật dễ dàng để hiểu vì sao Nhơn Hội New City lại nhận được sự ưu ái khi các nhà đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay để sở sản phẩm trong thị trường có dư địa phát triển.

Dự án Nhơn Hội New City đã và đang được mở bán với rất nhiều các lô đất nền tiềm năng và đa dạng diện tích. Là một nhà đầu tư thông thái nhận thấy được tiềm năng “gà đẻ trứng vàng” của dự án, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Phương Nam Lands để sớm sở hữu những lô đất vàng tại Nhơn Hội New City để thu về những dòng tiền ổn định hàng tháng.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *