Cách di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến Hội An

Hội An hay phố cổ Hội An là điểm đến du lịch cũng hot không thu kém gì Đà Nẵng. Hội An chỉ cách Đà Nẵng khoảng 30km về phía Nam. Hội An là điểm đến bạn không bao giờ được qua khi đến du lịch miền Trung Việt Nam. Hiện nay thành phố Hội An chưa có sân bay, cảng hay nhà ga, do đó du khách chỉ có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng một số phương tiện như là ô-tô, xe máy, hoặc xe du lịch, taxi… Với điều kiện như hiện tại có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng đi Hội An với giá cả hợp lí dịch vụ chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý và hướng dẫn cho bạn cách di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến Hội An bằng những phương tiện sau.

Kết quả hình ảnh cho Cách di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến Hội An

Phố cổ Hội An về đêm tuyệt đẹp

Di chuyển bằng Taxi

Taxi là một phương tiện di chuyển hết sức tiện lợi, thoải mái và vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt bạn chỉ tốn khoảng 45-55 phút  tùy thuộc vào tình trạng giao thông và thời gian bắt xe, điểm đến của bạn. Đây là hình thức phù hợp với những đoàn du lịch gia đình với thành viên bao gồm người già và trẻ nhỏ thì hết sức hợp lí. Bạn dễ dàng bắt được taxi ở khắp mọi nơi trong thành phố Đà Nẵng một cách đơn giản. Bắt taxi và xe Đà Nẵng đi Hội An đơn giản hơn bao giờ hết bởi sự phổ biến và rộng khắp của rất nhiều taxi hiện nay.

Di chuyển bằng xe máy

Xe máy là một phương tiện đi lại hết sức phù hợp cho những ai thích phượt, phiêu lưu rất hợp với các bạn trẻ. Đi Hội An bằng phương tiện xe máy được những khách du lịch đi một mình hoặc 2 người và các “phượt thủ” giàu kinh nghiệm lựa chọn rất nhiều. Bạn cũng có thể khám phá và du lịch tham quan thêm nhiều những điểm du lịch khác trên đường như Vinpearl, ngoài xe máy cũng sẽ có dịch vụ cho thuê xe từ Đà Nẵng đi vinpearl với thủ tục vô cũng đơn giản. Quảng đường đi từ Đà Nẵng đến Hội An khá dễ di chuyển, thông thoáng, rộng rãi và chỉ mất khoảng 45-50 phút lái xe.

Di chuyển bằng xe du lịch

Kết quả hình ảnh cho Cách di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến Hội An

Tuyến đường từ Đà Nẵng đến Hội An

Nếu chuyến đi của bạn là một nhóm, một đoàn hay cả gia đình thì nhu cầu mong muốn dừng chân tại những điểm du lịch khác là khá cao vì vậy thuê xe là lựa chọn hợp lí nhất. Thuê xe có người lái hay còn có tên gọi khác là taxi siêu rẻ Đà Nẵng sẽ giúp bạn chủ động trong việc đi  lại khi tới Hôi An. Thêm một điều thích hợp nữa là phù hợp với những người không biết lái xe hoặc không thông thuộc đường phố từ Đà Nẵng đi Hội An.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *