Kinh nghiệm phượt Hà Giang tự túc tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm phượt Hà Giang tự túc 

Nằm ở địa đầu của tổ quốc du lịch  Hà Giang thách thức dân du lịch một chút. Nếu từ phía Nam hoặc phía Trung ra, bạn có thể đi máy bay, xe lửa hoặc ô tô giường nằm ra Hà Nội, rồi tiếp tục lựa chọn phương tiện đến Hà Giang phù hợp. Còn nếu từ Hà Nội, thì bạn thuận lợi hơn một chút.
nổi tiếng hiếu khách và chiếm đa phần dân số ở Hà Giang.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống trong một gia đình người H’Mông. Ở trong nhà, ăn cơm, ngủ nghỉ và trò chuyện cùng người H’Mông là một trải nghiệm văn hóa bạn sẽ không bao giờ quên.

Ghé thăm Hà Giang mà không đến thung lũng Sủng

phượt Hà Giang Là thì quả là một thiếu sót không hề nhỏ. Được mệnh danh là vùng đất “nơi đá nở hoa”, đến với thung lũng Sủng Là, du khách sẽ được hòa mình cùng với không gian đầy màu sắc của hoa tam giác mạch, hoa cải, hay hình ảnh cao nguyên đá nguyên sơ đầy kỳ bí kỳ bí.

Độc hành cũng mang đến cho bạn nhiều khoảng thời gian tự do và lặng lẽ để cảm nhận vẻ đẹp cao nguyên đá. Đó sẽ là một hành trình đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự tỉnh táo, linh hoạt. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng nếu quyết định độc hành.

Làng văn hóa Lũng Cẩm là một ngôi làng nhỏ nằm tại xã Sủng Là của huyện Đồng Văn. Giữa một vùng bát ngát của cao nguyên đá, Lũng Cẩm nhỏ bé và khác biệt hẳn, không phải là có những núi đá đặc trưng mà nơi đây ấn tượng

Cũng chẳng có gì ngoài xôi ngũ sắc, cháo ấu tẩu, các thứ thịt lợn, trâu bò khô và mèn mén. Chỗ này là chỗ trồng ngô nên nhiều mèn mén lắm. Hà Giang nói chung ẩm thực chẳng có gì ngoài

Theo chia sẻ https://phuot3mien.net/  Ngoài tòa thiên nhiên kì vĩ mang tên Núi đôi Cô Tiên thì Quản Bạ còn có một thứ thu hút người đến Hà Giang, đặc biết là các bạn nữ, đó chính là hoa Tam Giác Mạch. “Cứ suốt ngày đòi chụp, chụp, chụp đến cháy cả máy mà vẫn muốn chụp tiếp, mấy bông hoa hồng hồng tím tím kia chẳng hiểu sao mà các cô lại thích thế cơ chứ”

Địa điểm cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn phượt thủ đó là con đường hạnh phúc. Đúng như cái tên ngọt ngào của con đường này được mở ra cho ô tô, xe máy và giao thông đi lại để xoá đói giảm nghèo cho các hộ dân ở vùng núi khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *