Máy bộ đàm hai chiều phổ biến với giá $ 500 & Dưới

nhân viên bảo trì trên đài phát thanh

Truyền thông là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công. Bất kể ngành nghề của bạn, có khả năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả với nhóm của bạn là vô cùng quan trọng.

Bộ đàm 2 chiều có ích cho nhiều tình huống kinh doanh, từ an toàn đến giám sát tài nguyên và quy trình làm việc trong sản xuất, cho đến liên lạc thường xuyên giữa các thành viên trong nhóm của bạn.

May mắn thay, dễ dàng giao tiếp không phải phá vỡ ngân hàng. Chúng tôi đã làm tròn bốn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy bộ đàm hai chiều dưới 500 đô la sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ.

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về máy bộ dàm hàng hải.

Motorola BPR40

Một bộ đàm doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng và đáng tin cậy

Đài phát thanh hai chiều BPR40 của Motorola được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu liên lạc của các doanh nghiệp nhỏ. Đài phát thanh 2 chiều nhỏ, nhẹ này được thiết kế dành riêng cho các thiết lập giáo dục, khách sạn, bán lẻ và xây dựng nhẹ, và được hỗ trợ bởi dịch vụ Motorola và bảo hành giới hạn một năm.

Motorola CP185

Bộ đàm công nghiệp đáng tin cậy 

Đài phát thanh 2 chiều đáng tin cậy này là lý tưởng cho các ngành công nghiệp sản xuất, giáo dục và quản lý tài sản, nơi liên lạc liên tục là điều cần thiết cho năng suất tối ưu và phản ứng nhanh là rất quan trọng trong các tình huống khẩn cấp.

Nhẹ và nhỏ gọn, đài phát thanh 2 chiều này đạt tiêu chuẩn với chất lượng âm thanh rõ nét, sắc nét trong môi trường ồn ào; pin Li-lon tiêu chuẩn cung cấp thời lượng pin lên tới 11 giờ ở công suất cao và nó đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự 810 C, D, E và F về độ bền.

Tìm hiểu về máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến

Motorola DTR650

Kỹ thuật số tại chỗ và bộ đàm công nghiệp

Đài phát thanh bán chạy nhất của Nova Communications, DTR650 tự hào có phạm vi bảo hiểm trong tòa nhà tuyệt vời, thiết lập người dùng tùy chỉnh và không cấp phép IC. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của nó làm cho nó dễ dàng để thực hiện. DTR650 phù hợp nhất cho các tổ chức cần bảo hiểm trong tòa nhà xuất sắc, chẳng hạn như trường học K-12, khách sạn, bán lẻ, quản lý tài sản và sản xuất ánh sáng.

Thiết bị này sử dụng công nghệ Phổ tần số nhảy tần ISM 900 MHz, duy nhất cho DTR650. Các đài phát thanh tại chỗ 900 MHz này là một công nghệ không có giấy phép để tiết kiệm phí Công nghiệp Canada và có thể được cấu hình rất nhanh.

Dòng Motorola CP200 – CP200, CP200XLS, MotoTRBO CP200D

Máy bộ đàm 2 chiều giá cả phải chăng và linh hoạt kết hợp khả năng analog và kỹ thuật số

CP200 là đài phát thanh số một được bán trong lịch sử Motorola và họ đã mang lại thành công này cho không gian kỹ thuật số với sự phát triển của MOTOTRBO CP200D. Các mô hình trong loạt này có độ bền đáng kinh ngạc, đi kèm với bảo hành hai năm và được đánh giá IP54 là chúng chống nước và hầu như không có bụi. Hiển thị chữ và số ngược sáng trên một số kiểu máy và các biểu tượng thân thiện với người dùng làm tăng tính dễ sử dụng của các kiểu máy này. Tất cả các model đều có pin Li-Ion 2250 mAh và bộ sạc tốc độ nhanh.

Ngoài các tính năng chi tiết ở trên,  MOTOTRBO CP200D có cả  khả năng tương tự và kỹ thuật số và các tính năng bảo mật nâng cao. Mô hình này là một lựa chọn được chứng minh trong tương lai, được thiết kế để phát triển và phát triển với doanh nghiệp của bạn bằng cách cho phép bạn chuyển từ analog sang kỹ thuật số theo tốc độ của riêng bạn mà không gặp phải bất kỳ gián đoạn nào trong giao tiếp.

>>>Xem thêm các loại bộ đàm chính hãng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *