5 chế độ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Ngày nay, việc giảm cân đã trở nên rất quen thuộc đối với mỗi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ hay những bạn bị béo phì. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều những phương pháp ăn kiêng giảm béo khác nhau nhưng không phải ai cũng lựa chọn được cho mình được những phương pháp phù hợp mà vẫn giữ được cơ thể luôn khỏe mạnh. Bài viết này sẽ giúp bạn định hướng cho bản thân những phương pháp, liệu trình phù hợp nhất để đảm bảo có một thân hình tương đối mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.

1.Chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet

General Motor Diet hay còn được biết tới với tên gọi GM Diet, là chế độ giảm cân khá hiệu quả được biết đến rộng rãi và an toàn cho sức khỏe. Đối với chế độ này, thực đơn chủ yếu sẽ là rau xanh và trái cây. Chế độ này có tác dụng bổ xung nhiều chất xơ và vitamnin cho cơ thể, vừa giúp điều chỉnh cân nặng và giữ cơ thể luôn sảng khoái. Bạn có thể giảm từ 4 đến 7 cân trong 1 tuần với chế độ này.

2.Chế độ giảm cân Dukan

Đây là phương pháp giảm cân trên nguyên tắc : nạp cho cơ thể nhiều protein từ trứng, thịt hay khoai tây,… Từ đó, bạn sẽ hạn chế nạp chất béo hay lượng carbs vào cơ thể.

Chế độ này sẽ có 2 giai đoạn là : giảm cân và duy trì. Chế độ sẽ dựa trên cân nặng của bạn thông qua tuổi tác, tiểu sử giảm cân,…

3.Chế độ giảm cân Eat clean

Đây là chế độ ăn các loại đồ ăn sạch và lành mạnh. Vì vậy, khi theo chế độ giảm cân này, việc chế biến các loại thực phẩm cũng sẽ cố gắng để giữ lại được hầu hết những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm như luộc, ăn trực tiếp,… Bạn cần chú ý đến  việc sử dụng các loại đồ ăn nên hạn chế lượng đường tối đa và không có hóa chất.

4.Chế độ giảm cân 16:8

Đối với chế độ này thì có nghĩa rằng bạn sẽ không được ăn trong 16 tiếng và được ăn trong vòng 8 tiếng sau đó. Và bữa muộn nhất không quá 17h chiều.

Trong thời gian 16 tiếng nhịn ăn, bạn sẽ chỉ được sử dụng cafe hoặc nước lọc để dành riêng cho chế độ này. Và trong 8 tiếng được ăn, bạn vẫn cần hạn chế một số loại thực phẩm chứa nhiều đường, chất béo,… bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

5.Chế độ giảm cân Dotex

Đây là chế độ giúp cơ được thanh lọc cơ thể, giúp lọc các chất thải tích tụ lâu ngày bên trong cơ thể từ gan, phổi, ruột,… Phương pháp này giúp thải độc, thải chất béo bên trong cơ thể, giúp cơ thể thoải mái và hoạt động hiệu quả. Đây là phương pháp ngắn hạn, không áp dụng liên tục. Thực phẩm sử dụng hằng ngày vẫn là rau, củ, quả và những thực phẩm hữu cơ, đồ tươi hằng ngày.

Trên đây là một số phương pháp, chế độ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả đã được mọi người sử dụng và đưa ra những phản hồi tích cực. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng giúp ổn định cân nặng và giảm cân hiệu quả hơn. Tham khảo tại Cuonganh để lựa chọn cho mình các thực phẩm chức năng phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi:
Cường Anh Authentic
Địa chỉ: Số 696, Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Hotline: 0979981889

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *