Khám phá chất liệu titan tạo lên dòng đồng hồ G Shock MRG-G2000GA

Mặc dù sự kiện đồng hồ Baselworld 2019 đã kết thúc, chúng tôi vẫn tiếp tục thưởng thức phần lớn các điều mới lạ được biểu đạt [cả năm]. Chúng ta hãy miêu tả mẫu MRG-G2000GA [đã được nhắc trong tài liệu đầu tiên: MRG-G2000GA và trang hoàng thủ công của vòng đeo tay trong khoảng GASSAN ], bởi vì người Nhật mỗi lần nói về sự còn đó của 1 sản phẩm đẹp như vậy bằng cách thức hiển thị ảnh macro của tính mới .

phòng ban của MR MR với thể được gọi là bộ phận hàng đầu trong đội hình G-Shock . Mang, thậm chí còn tốt hơn so mang bất kỳ phi công nào ở ấy do cách tiếp cận duy nhất để phân phối. Đây là trường hợp lúc chẳng hề phần lớn các trật tự được tự động đến ngừng và công việc thực tại của con người sẽ tiếp quản. Độc giả blog có lẽ đã biết rằng 1 số nguyên tố của MRG-G2000GA [cụ thể là các liên kết vòng đeo tay và chính vòng đeo tay] được chế tác thủ công theo truyền nguyên suý biến kim loại của Nhật Bản.

Khám phá thêm những dòng đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Vòng đeo tay bằng titan MRG-G2000GA có được những liên kết trọng tâm, được chế tác bằng cách thức độc đáo của thợ rèn Nhật Bản – Thời yasuri-me, đã được các thợ rèn Nhật Bản dùng trong hơn 800 năm. 1 Mô phỏng đặc trưng ở dạng mô hình giống như một dòng rìu được ứng dụng cho lưỡi kiếm để nó ko bị tuột ra khỏi vỏ. Mỗi kết liên trong vòng đeo tay được chế tạo tay chân bởi kiếm sĩ Sadanobu Gassan nức danh và gia đình Gassan đã tiêu dùng kỹ thuật này nhắc kể từ ra đời. – văn bản từ tài liệu trước tiên .

Bạn với thể tạo ra hàng ngàn trong số đó, đó là lý do tại sao 300 dòng MRG-G2000GA, sẽ được bán theo lô trong các cửa hàng thương hiệu trên toàn thế giới, được phân phối tổng cùng. Vì mục đích của tài liệu này là để hiển thị hình ảnh chi tiết, chúng tôi vẫn muốn đưa ra Phân tích về sự xuất hiện của mô phỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *