Điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Casio Ae1200whd

Không phải tự nhiên mà chiếc đồng hồ với thiết kế cổ điển Casio Ae1200whd lại được nhiều tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới yêu thích đến vậy. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó trông giống với mẫu Casio huyền thoại đời 8x, 9x. Đây là một trong những lí do giúp mẫu đồng hồ này được vinh danh là biểu tượng của nét đẹp không màn tới thời gian.

Casio Ae1200whd là mẫu đồng hồ được người dùng thế giới yêu thích thời gian gần đây

Về thiết kế, Casio Ae1200whd có ba màn hình chính: góc phải là bản đồ cho biết vị trí của múi giờ mà bạn chọn, góc trái chính là màn hình analog giúp bạn nhận diện ra sự chênh lệch múi giờ như khi bạn đang du lịch ở Hàn Quốc chẳng hạn và phần màn hình bên dưới để thể hiện thời gian chính của chiếc đồng hồ này.

Điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Casio Ae1200whd giá chỉ khoảng hơn một triệu này chính là ở phần tuổi thọ pin cực khủng với thời gian lên đến 10 năm, bạn chắc chắn sẽ không quá bận tâm về việc thay pin thường xuyên khi sở hữu Ae1200whd. Tiếp đó phải đề cập đến chính là khả năng chống nước tuyệt vời lên đến 100 mét giúp người dùng có thể thoải mái đeo khi đi bơi hoặc chơi các môn thể thao mặt nước.

 

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/02/dong-ho-deo-tay-nam-day-da-thong-minh-cua-frederique-constant-horological-smartwatch-fc-285sdg5b6/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/03/dong-ho-frederique-constant-slimline-fc-235m4s5-day-vai-mau-ghi-xam-tre-trung-nang-dong/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/01/dong-ho-frederique-constant-classics-fc-225gt5b6-thiet-ke-don-gian-mat-so-den-tuyen-noi-bat-voi-van-guliche-sac-xao-va-tinh-te/

 

 

Bạn có thể thay dây da để tạo nên một phong cách mới mẽ cho đồng hồ Casio Ae1200whd 

Ngoài ra, tuyệt tác đến từ Nhật Bản này có chế độ bấm giờ chính xác đến 1/100 giây, 5 bộ báo thức bằng âm thanh để nhắc nhở giờ giấc công việc của bạn, cùng với đó là đèn led hỗ trợ xem đồng hồ trong bóng tối chỉ cần kích hoạt ngay với chỉ một nút bấm.

Phải nói đây là mẫu đồng hồ với ngoại hình khá thích hợp cho những ai làm công việc văn phòng bởi thiết kế đơn giản, thanh lịch, kích thước nhẹ nhàng và nếu bạn biết cách kết hợp nó với trang phục thì vẫn tạo nên phong cách riêng thu hút không kém cạnh gì so với các mẫu đồng hồ khác trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *