Một số thương hiệu đồng hồ giá rẻ trên thị trường

Tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ giá rẻ trên thị trường

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ DANEIL WELLINGTON, THỤY ĐIỂN

✧ Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thụy Điển, tuy mới ra đời vào năm 2011 nhưng đến nay thương hiệu này đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Tổng doanh thu của Daniel Wellington đã chạm mức 220 triệu euro, vươn lên ngang hàng với “những cây đại thụ” trong ngành đồng hồ là Rolex và Tag Heuer.

Đồng hồ nữ Daniel Wellington mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động

 

✧ Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Daniel Wellington thể hiện qua cách phối với trang phục, mọi bộ trang phục có sẵn của bạn đều có thể kết hợp hoàn hảo với Daniel Wellington. Với những cô nàng trẻ trung và năng động, thì đồng hồ Daniel Welling là món phụ kiện không thể thiếu.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SKAGEN, ĐAN MẠCH

✧ Skagen là thương đồng hồ đến từ làng chài ven biển – nơi giao thoa giữa vẻ đẹp thiên nhiên giữa vùng biển phía Bắc và phía Nam của Đan Mạch. Và chính cảnh quan thiên nhiên đầy thơ mộng hòa quyện với tâm hồn người dân nơi đây tạo thành nguồn cảm hứng bất tận để cho ra đời những kiệt tác đồng hồ Skagen đầy nghệ thuật.

Đồng hồ nữ Skagen được thiết kế theo phong cách tối giản và thanh lịch

 

✧ Đồng hồ nữ Skagen được thiết kế theo phong cách tối giản và thanh lịch đặc trưng của người dân bản xứ Đan Mạch. Đặc biệt, khi mua đồng hồ Skagen, người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm bởi chế độ bảo hành trọn đời.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TRIWA, THỤY ĐIỂN

✧ Ngoài thương hiệu Daniel Wellington, khi nhắc đến đồng hồ của đất nước Thụy Điển người ta phải gọi tên thương hiệu Triwa (TRIWA là từ viết tắt của Transforming the Industry of Watches). Triwa là hãng đồng hồ nổi tiếng với những cố gắng đẩy mạnh đặc tính cá nhân trong thế giới truyền thống của đồng hồ và phụ kiện.

Đồng hồ nữ thời trang Triwa mang vẻ đẹp lôi cuốn theo phong cách châu Âu

 

✧ Thế mạnh và sự khác biệt của Triwa đến từ bản năng của người dẫn đầu. Triwa là nơi tập hợp những nhà sáng tạo thực thụ, nên Triwa không ngại việc bị sao chép ý tưởng, bởi họ tin rằng giá trị nằm trong cái tên sẽ không bao giờ có thể sao chép.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MVMT, MỸ

✧ MVMT là thương hiệu đồng Mỹ, được thành lập vào năm 2013 bởi hai thanh niên trẻ đầy tài năng Jake Kassan & Kramer Laplante. Thương hiệu đồng hồ MVMT ra đời với nhiệm vụ xóa bỏ những chiếc chiếc đồng hồ kém chất lượng và thiết lập lại giá thị trường bán lẻ đồng hồ.

Đồng hồ nữ thời trang MVMT được rất nhiều các cô gái trẻ hiện nay yêu thích

 

✧ Những mẫu đồng hồ nữ MVMT được thiết kế và chế tác phù hợp với mọi phong cách. Nhưng điểm hấp dẫn và thu hút nhiều cô gái hiện nay của MVMT đó là mức giá cực thấp, thậm chí chỉ cần khoảng 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ MVMT chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *