Mẫu hàng rào khu công nghiệp đẹp cần đảm bảo những tiêu chí gì ?

Mẫu hàng rào khu công nghiệp cũng giống như các kiến trúc khác phải đẹp hoàn hảo về mọi thứ, bạn không được thờ ơ khi xâ dựng. Và dưới đây là những tiêu chí bạn cần biết để thiết kế.

Kiến cố, chất lượng và an toàn

Khi thiết kế mẫu hàng rào khu công nghiệp, hãy luôn đặt vấn đề chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Sau hàng rào là cả một gia tài khổng lồ và công ăn việc làm của rất nhiều công nhân. Hàng rào phải đảm bảo thật vững chắc và kiên cố mới có thể chống lại các tác động tiêu cực bên ngoài như thiên nhiên, kẻ gian…An toàn thì mới tạo ra niềm tin tốt để các công nhân cố gắng làm việc, phát triển nhà xưởng, xí nghiệp.

Hàng rào phải đảm bảo thật vững chắc và kiên cố

Khắc phục vấn đề này, bạn nên lựa chọn vật liệu hàng rào bằng kim loại hoặc bê tông là sáng suốt nhất. Hai loại vật liệu trên có khả năng chống oxi hóa và hư hỏng rất tốt. Do đó, những rủi ro thường gặp như ẩm mốc, rạn nứt, và gãy, vỡ đều được hạn chế tối đa. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Tính thẩm mỹ cũng đóng vai trò rất quan trọng khi thiết kế hàng rào cho nhà xưởng, xí nghiệp. Một hàng rào đẹp sẽ tạo ra rất nhiều thiện cảm và lợi ích có lợi. Đó là, tôn lên sự khác biệt với những nhà xưởng, xí nghiệp khác, tạo cảnh quan ấn tượng khi công nhân vào làm.

Hầu hết các mẫu hàng rào khu công nghiệp hiện nay đều rất đơn giản và thi vị. Chỉ đơn giản là một bức tường giới hạn, không hơn không kém. Hãy thay màu áo mới cho nhà xưởng của bạn bằng một hàng rào sắt với thiết kế hoa văn vừa phải. Hay đơn giản, lịch sự nhưng vẫn rất sang trọng bằng hàng rào bê tông ly tâm vệ binh. Chắc chắn khi ngang qua, mọi người sẽ cảm thấy ấn tượng đặc biệt, không khỏi thốt lên nhưng tiếng xuýt xoa đầy ngưỡng mộ.

Bài viết liên quan: Mẫu lan can bê tông tròn sọc 

Giá cả phù hợp, dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa

Vì diện tích khu công nghiệp, từng nhà xưởng là khá lớn nên khi lắp đặt sẽ rất tốn kém. Nếu không biết lựa chọn, dự trù kinh phí vừa phải vô tình gây ra thất thoáng và lãng phí nghiêm trọng. Do đó, bạn luôn phải đặt vấn đề giá thành lên hàng đầu khi thiết kế.

Ngoài ra, mẫu hàng rào khu công nghiệp cần phải đảm bảo sự tiện lợi khi bảo dưỡng sửa chữa. Đơn giản vì trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc bị hư hỏng. Nếu phải thay thế lại từ đầu sẽ rất mất thời gian, tốn kém công sức và tiền bạc. Lời khuyên cho bạn đó là nên lựa chọn hàng rào bê tông ly tâm. Chỉ cần quét sơn, bảo dưỡng thường xuyên 3 – 5 năm 1 lần là đủ. Hàng rào nhà xưởng, xí nghiệp của bạn sẽ luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, có thể kiên cố lên đến 70 năm sử dụng về sau.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tự tin, thiết kế được mẫu hàng rào khu công nghiệp đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *