Phụ kiện vách ngăn THM nhà vệ sinh đầy đủ sẽ gồm những gì?

Để chúng ta có được công trình vách ngăn vệ sinh bền đẹp như ý, sự xuất hiện của các phụ kiện vách ngăn vệ sinh là những điều không thể không nói đến. Trước khi quyết định mua vách ngăn, chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu kỹ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm chúng. Vậy phụ kiện vách ngăn THM cho nhà vệ sinh đầy đủ sẽ gồm những gì?

Phụ kiện vách ngăn THM cho nhà vệ sinh đầy đủ sẽ gồm những gì?

phu_kien_vach_ngan_ve_sinh_thm_tranphuonganh

Phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh hiện nay theo tiêu chuẩn phải được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước của từng loại vách ngăn. Nhìn chung, phụ kiện của một bộ vách ngăn vệ sinh bao gồm:

  • Phần inox: gồm có chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc, móc treo áo.
  • Phần nhôm: gồm nhôm nóc, nhôm hèm, và phụ kiện nối tấm (H nối), phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC thì có nhôm u bọc dùng riêng cho tấm MFC.

Chất liệu inox và nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng để tăng khả năng chịu ăn mòn hóa học và ôxy hóa cao của vách trong môi trường ẩm thấp. Phụ kiện cần tạo sự đồng bộ cũng như nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của khu vực vệ sinh để tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Hai dòng phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM phân phối

Hiện nay có nhiều loại vách ngăn vệ sinh có mặt trên thị trường, nhưng #THM chúng tôi hiện nay đang phân phối chủ yếu là 2 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh cơ bản làm từ inox 201 và inox 304.

Nếu đem so sánh về chất lượng của hai phụ kiện vách ngăn THM làm từ inox 201 và inox 304 bạn sẽ thấy rằng hai loại phụ kiện này đều làm từ các chất liệu inox cao cấp và bền bỉ. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là các thành phần và chất liệu phụ gia, phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM làm từ inox 201 thường được sản xuất kết hợp với niken và manga, phần trăm manga được sử dụng gấp đôi Niken. Còn phụ kiện inox 304 thì được sản xuất từ inox 304 kết hợp với 8.1% niken và 1% manga, thành phần niken được sử dụng rất nhiều. Do đó, phụ kiện vách ngăn của THM inox 304 chúng tôi sẽ có độ bền cao hơn nhiều so với inox 201.

Qua với những thông tin ít ỏi trên đây thì khách hàng chắc chắn sẽ có những lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất khi có được những kinh nghiệm và thông tin về các loại phụ kiện vách ngăn qua những thông tin mà chúng tôi đã đưa tới. Hãy tham khảo thêm vềcác sản phẩm  phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại website chính hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline của #phu_kien_vach_ngan_ve_sinh_thm_tranphuonganh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *