Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu MẶT BÀN BÓNG BÀN

NÊN MUA MẶT BÀN BÓNG BÀN LÀM BẰNG GÌ?

Có rất nhiều kỹ năng cần tập luyện để chơi bóng bàn tốt hơn, nhưng một trong những cách dễ dàng nhất để cải thiện là đầu từ cho một bề mặt bàn bóng bàn chất lượng! Nếu chưa biết nên mua loại chất liệu bàn nào tốt, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây!

Nếu đầu tư nghiêm túc cho một chiếc bàn bóng bàn bàn, chắc chắn bạn phải ghi nhớ các con số dài 2.74m, rộng 1.52m và cao 76cm. Bề mặt bàn bóng bàn nên được bao phủ bởi màu xanh, viền trắng. Ngoài ra còn có các quy định về điều kiện của mặt bàn, chẳng hạn như kho bóng rơi từ độ cao 30cm, bề mặt bàn phải làm bóng nảy lên khoảng 22cm. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến chất lượng, và kỹ thuật chơi bóng. Cho nên bề mặt bàn bóng bàn làm bằng gì là cực kỳ quan trọng, vì hầu như chúng tác động lớn đến từng động tác.

 

Mặt bàn bóng bàn trong nhà

 

Thông thường nhất là loại gỗ ép, sau đó được phủ thêm một lớp ma sát mỏng đặc biệt. Khi chọn mặt bàn bóng bàn trong nhà, điều quan trọng cần đảm bảo là đảm bảo bề mặt gỗ dày ít nhất 0,75 inch và tốt hơn là dày 1 inch.

 

Một bề mặt không đủ dày sẽ dễ bị uốn cong, phòng rộp và khi chơi bóng bàn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Đồng thời, độ dày bàn bóng bàn không đạt yêu cầu dễ bị hỏng bởi độ ẩm quá mức, nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

 

Mặt bàn bóng bàn ngoài trời

Mặc dù còn nhiều người coi bóng bàn là thiết bị thể thao trong nhà, nhưng rất thú vị nếu chơi môn này ở ngoài trời. Đối với những trường hợp sử dụng bàn bóng bàn ngoài trời, cần thiết phải đầu tư cho mặt bàn bóng bàn chịu được các yếu tố bên ngoài, không dễ cong vênh và nứt gãy.

 

Sự khác biệt quan trọng nhất của bàn bóng bàn trong nhà và ngoài trời là mặt bàn bóng bàn ngoài trời được phủ thêm lớp nhốm bên trên. Mặc dù vẫn sử dụng chất liệu gỗ, nhưng với lớp bao phủ bảo vệ này, bàn bóng bàn dễ dàng ngăn ngừa các thiệt hại từ bên ngoài.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Tuy nhiên, chúng vẫn kéo dài được tuổi thọ nhiều hơn nếu được bảo vệ tốt trong thời tiết khắc nhiệt, chẳng hạn như đưa vào bên trong!

Mọi ý kiến thắc mắc về bàn bóng bàn vui lòng liên hệ Thể thao Đông Á cơ sở Hà Nội hoặc gửi mail về chuyên gia Đoàn Kiến Quốc.  Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ  của Thể thao Đông Á Hà Nội

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *