Đồng hồ Casio MRG-G2000HT-1ADR

 

Casio đã công bố một dòng sản phẩm mới của dòng sản phẩm G-Shock MR-G đang ra mắt với tư cách là phiên bản giới hạn của MRG-G2000HT-1A .

Phiên bản đồng hồ Casio MRG-G2000HT

Mô hình này là phiên bản đặc biệt của Baselworld 2017 giới hạn ở 500 đơn vị trên toàn thế giới với số serial được khắc trên vỏ case. MRG-G2000HT có tính năng Đồng bộ hóa 3-Way Time giống như dòng đồng hồ Gravitymaster G-Shock GPW-2000 . 3-Way Time Sync kết hợp tính năng chấm công tự động thông qua các sóng vô tuyến đa băng tần 6, tín hiệu GPS hoặc kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, cho phép chiếc đồng hồ tự điều chỉnh thời gian trên bất kỳ đâu trên thế giới.

Thiết kế đồng hồ Casio MRG-G2000HT

MRG-G2000HT-1A có vỏ bọc bởi tia kim loại tsuiki và các băng tay do Bihou Asano chế tạo, một thợ thủ công bậc thầy Nhật Bản, người đã chế tạo khung và khung hình trên ” MRT-G1000HT-1A” và MRG-G1000HG-9A Các ấn bản kỷ niệm 20 năm của MR-G. Vỏ, ban nhạc và vỏ case có lớp phủ DLC indigo DLC màu xanh “Nhật Bản”.

Giống như dòng máy MRG-G1000 trước đây, vỏ và dàn titan được trải qua một quá trình làm sâu, làm cho nó gấp 5 lần so với titan chuẩn. MRG-G2000HT cũng có tính năng tiên tiến Sallaz đánh bóng và một tinh thể sapphire với một lớp phủ không phản chiếu.

Tính năng đồng hồ Casio MRG-G2000HT

Đồng Hồ Casio MRG

Các tính năng khác bao gồm năng lượng mặt trời Tough năng lượng mặt trời, chống sốc, chống nước 200 mét, chống ăn mòn theo tiêu chuẩn ISO 764, thời gian thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/1 giây (24 phút), đếm ngược (24 giờ), báo động hàng ngày , và đèn LED với ánh sáng rực rỡ.

Công nghệ tiên tiến tự hào của Nhật Bản và kỹ năng kỹ thuật truyền thống hợp nhất trong MRG-G2000HT. Khả năng nhận sóng vô tuyến thời gian chuẩn, tín hiệu vệ tinh GPS và truyền Bluetooth® cho phép nó có được thông tin thời gian chính xác ở bất kỳ vị trí nào trên Trái đất trong hầu hết mọi điều kiện. Bề mặt bên ngoài bằng kim loại được hoàn thiện bằng kỹ thuật búa kasumi-tsuchime truyền thống. Và Nhật Bản màu xanh chàm, một màu đại diện trong nghề thủ công truyền thống Nhật Bản, được áp dụng với lớp phủ màu xanh DLC. Sức mạnh thực sự của vẻ đẹp truyền thống được thể hiện trong mô hình phiên bản giới hạn số lượng 500 mẫu này của MR-G, dòng hàng đầu trong dòng G-SHOCK.

Bề mặt bên ngoài của MRG-G2000HT được tạo hình bằng những nét táo bạo nhưng tinh xảo của bàn tay thợ thủ công, áp dụng kỹ thuật rèn kim loại kasumi-tsuchime truyền thống. Kỹ thuật rèn, trong đó kim loại được đập bằng búa, từ lâu đã được sử dụng để tạo thành các sản phẩm kim loại mạnh mẽ như kỹ thuật áo giáp và copperware.The đã được truyền xuống đến thời hiện đại bởi các bậc thầy có tay nghề cao của nghề thủ công thông qua một lịch sử hơn 1.200 năm.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *