Hướng dẫn sử dụng quạt trần đúng cách

Quạt trần là thiết bị làm mát quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Với ưu điểm làm mát tốt, điều hòa không khí, tiết kiệm diện tích và dễ sử dụng, quạt trần vẫn là thiết bị được lựa chọn tin dùng trong cuộc sống hiện đại. Thực tế, quạt trần có rất nhiều những mẫu quạt đa dạng, đa dạng từ hình thiết kế, tới màu sắc, chất lượng. Do đó khi lựa chọn quạt trần hộp, bạn nên tìm hiểu kỹ, để chọn cho mình một chiếc quạt trần hộp phù hợp.

>>> Bạn có thể tham khảo ngay các mẫu quạt trần hộp sau khi đọc hiểu về cách sử dụng dòng sản phẩm này. Link xem chi tiết tại đây  http://daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Banner quạt trần hộp

Banner quạt trần hộp

Hướng dẫn sử dụng quạt trần đúng cách

Để sử dụng quạt được hiệu quả nhất, khi chọn quạt bạn cần chú trọng từ khâu mua bán, chon lựa. Nên chọn lựa loại quạt trần có kích thước phù hợp với diện tích của phòng. Diện tích phòng lớn thì nên chọn lựa loại quạt có cánh quạt dài và ngược lại nếu diện tích nhỏ, nên chọn loại quạt trần có cánh ngắn. Ngoài ra nếu là dạng trần nhà thấp ví dụ như chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học,…bạn có thể lựa chọn quạt trần hộp để sử dụng. Quạt trần hộp với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm mát cao, rất thích hợp cho những không gian trần nhà thấp. Do đó bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

Tiếp là khi lắp đặt quạt trần bạn cần xác định vị trí lắp cho phù hợp. Thông thường, quạt trần sẽ được lắp tại vị trí chính giữa của căn phòng. Mục đích là để làm mát tốt và hiệu quả hơn. Không nên lắp đặt quá lệch về một phía, như vậy sẽ dù quạt có hoạt động tốt tới đâu, cũng không thể làm mát tối đa được.

Phòng khách sử dụng quạt trần

Phòng khách sử dụng quạt trần

Trong quá trình sử dụng, bạn nên hiểu và nắm rõ các mức công suất cần có ở quạt. Thông thường, loại quạt trần nào cũng có những mức công suất cơ bản từ thấp tới cao. Mỗi mức công suất sẽ cho khả năng hoạt động của quạt rất khác. Do đó, tùy vào nhu cầu, sở thích của mình mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn mức công suất cho phù hợp.

>>> Không chỉ cung cấp các mẫu quạt trần hộp, mà chúng tôi còn cung cấp thêm về các mẫu máy điều hòa không khí. Link xem trực tiếp ở tại đây  http://daeki.com.vn

Nếu sử dụng có dấu hiệu bất thường, gặp trục trặc về lỗi kỹ thuật bạn có thể liên hệ ngay tới bộ phận bảo hành để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục ngay nhé. Tránh để quá lâu, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của quạt và gây bất tiện cho người sử dụng.

Khi sử dụng, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh quạt để giúp quạt sạch sẽ, thẩm mỹ hơn. Khi vệ sinh bạn nên tắt quạt, sau đó dùng khăn để lau nhẹ nhàng cánh quạt, làm sạch bụi cẩn thận.

Đó là cách sử dụng quạt trần hiệu quả. Hy vọng rằng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc bạn sẽ lựa chọn và sử dụng quạt được đúng cách, an toàn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *