THÔNG TIN VỀ NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN HOPE RESIDENCES

Thông tin về nhà thầu thi công dự án Hope Residence được các hộ gia đình vô cùng quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều dự án chung cư sai phạm khiến các hộ gia đình không được cấp giấy chứng nhận về nhà ở. Do đó, cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất về nhà thầu thi công dự án Hope Residences để các hộ gia đình quan tâm theo dõi.

CENTRAL LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG CỦA HOPE RESIDENCE

Central là nhà thầu thi công chính thức của chung cư Hope Residences. Chắc rằng rất ít các hộ gia đình biết đến thông tin này. Đây là một đơn vị vô cùng uy tín, được xem là người anh tiên phong trong các công trình bất động sản. Tại dự án này, Công ty Cổ phần Xây dựng Central đã vinh dự được trở thành chủ đầu tư Phúc Đồng lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công với gói thầu lên đến hơn 1.600 tỷ VND.

Xem thêm các thông tin quan trọng tại đây.

CENTRAL LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG CỦA HOPE RESIDENCE

CENTRAL LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG CỦA HOPE RESIDENCE

Được biết đến là đơn vị uy tín và thành công rất nhiều trong các dự án chung cư cao tầng. Tiếp nối các thành công đó, Central đã được hợp tác cùng với chủ đầu tư Phúc Đồng và liên doanh tập đoàn Vingroup để tạo nên một bộ kỳ quan căn hộ mới.

Vào ngày 11/4/2018, nhà thầu Central cùng chủ đầu tư Phúc Đồng đã chính thức tổ chức buổi lễ khởi công dự án Hope Residences. Hiện nay, dự án đã được đi vào xây dựng xong phần móng và đi đến tầng hầm. Theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã đưa ra này, dự án hứa hẹn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2020.

Công ty Cổ phần Central đã có nhiều bước tiến mới trong thị trường bất động sản do có sự phối hợp với nhiều tập đoàn nổi tiếng trong nước như: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Trung Thủy vv…

CENTRAL LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG CỦA HOPE RESIDENCE

CENTRAL LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG CỦA HOPE RESIDENCE

Các dự án xây dựng mà nhà thầu đã nhận được và hoàn thành xuất sắc như: Vinhomes Riverside The Hamony,Vinhomes Star City Thanh Hóa, Vinpearl Nam Hội An, The Cam Ranh, Lanscaster Eden Villars vv… Nhắc đến các dự án này, chắc hẳn các hộ cư dân khá quen thuộc do sự nổi tiếng của nó. Các công trình lớn này vô cùng hoàn hảo và đạt chất lượng đã đề ra.

Theo thông tin mới nhất mà chủ đầu tư cập nhật, dự án chung cư Hope Residence Phúc Đồng đã được trào hàng với giá vô cùng hấp dẫn. Giá gốc chỉ 16 triệu/m2 đối với các căn hộ nhà ở xã hội. Các hộ gia đình có thể tham khảo thông tin giá bán chi tiết qua bảng giá dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *