KHÁM PHÁ CĂN HỘ MẪU TẠI DỰ ÁN HOPE RESIDENCES

Hope Residence Phúc Đồng là một dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần nhà ở Phúc Đồng liên doanh với tập đoàn Vingroup. Đây đều là 2 đơn vị lớn và có nhiều uy tín trong nghề. Hiện nay, dự án đã đi vào xây dựng với tiến độ nhanh chóng. Dự án gây “hot” trên thị trường do được thiết kế khá đặt biệt và nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside. Hãy cùng chúng tôi khám phá căn hộ mẫu tại dự án Hope Residences với các thiết kế độc đáo nhé!

KHÁM PHÁ CĂN HỘ MẪU TẠI HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Chung cư Hope Residence được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp với tân cổ điển. Cư dân rất tò mò sự ra mắt các siêu phẩm căn hộ mẫu tại dự án này. Đến với dự án, khách hàng sẽ ngỡ ngàng với các căn hộ được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ. Mỗi không gian được thiết kế khác nhau phù hợp với tính năng sử dụng của nó.

Xem thêm:”tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Phúc Đồng“.

KHÁM PHÁ CĂN HỘ MẪU TẠI HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

KHÁM PHÁ CĂN HỘ MẪU TẠI HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Xem thêm:”giá bán nhà ở xã hội Phúc Đồng“.

Nhà ở xã hội Phúc Đồng được xây dựng với 5 đơn nguyên cao 21 tầng với hơn 1 nghìn căn hộ. Các căn hộ có 2-3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 52m2 – 77m2. Với diện tích đa dạng như thế này giúp các hộ gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp với điều kiện của gia đình.

Không gian phòng khách và phòng bếp liền nhau đối với các căn hộ có diện tích nhỏ. Đây là một trong những điểm thiết kế khá thông minh nhằm tiết được không gian sử dụng. Ngoài ra, phương pháp thiết kế này còn giúp gia đình bạn trở nên gần gũi hơn.

Đọc thêm:”NGỠ NGÀNG CĂN HỘ HOPE RESIDENCES TRONG KHU SINH THÁI VINHOMES RIVERSIDE“.

Điểm nổi bật trong các căn hộ mẫu này là đều được thiết kế có 2 ban công: 1 ban công nối liền với phòng khách để đón ánh sáng và 1 ban công để sinh hoạt. Đây là cách thiết kế tạo được nét thẩm mỹ cho căn hộ. Ở ban công chính các bạn có thể trồng nhiều loại cây treo để trang trí cho không gian sống của mình trở nên tươi mới và tràm đầy sức sống.

KHÁM PHÁ CĂN HỘ MẪU TẠI HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

KHÁM PHÁ CĂN HỘ MẪU TẠI HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật, dự án đã tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội từ phía khách hàng. Các hộ gia đình có thể đăng kí mua căn hộ tại đây để làm nơi sinh sống đến trọn đời. Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2 cùng với nhiều gói hỗ trợ vay vốn ưu đãi.

Tìm hiểu dự án chung cư Hope Residence tại: https://g6land.vn/nha-o-xa-hoi-phuc-dong.html

Trên đây là một số đặc điểm trong mô hình thiết kế căn hộ mẫu tại dự án Hope Residences. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, hứa hẹn rằng các hộ gia đình sẽ nhận được nhà đúng theo hợp đồng. Chúc các bạn có không gian sống hoàn hảo nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *