Xông hơi đá muối giảm cân đẹp dáng

Xông hơi đá muối giảm cân không chỉ có tác dụng thải độc cơ thể mà còn có thể giúp giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để xông hơi bằng muối giảm cân hiệu quả chị em cũng cần phải cân nhắc những lưu ý sau.

phòng xông hơi đá muối giảm cân

1. Xông hơi đá muối giảm cân đẹp dáng

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nếu như bạn xông hơi liên tục từ 25 – 30’ sẽ tiêu hao năng lượng tương đương ứng khoảng 45’ đi bộ hoặc 25’ vận động mạnh.

Xông hơi giúp cho cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt do đó xông hơi giảm cân, giảm béo hiệu quả và làm săn chắc cơ thể chị em.

Cơ thể bài tiết từ 0,7 – 1l nước, đồng thời tiêu hao khoảng 600kcal sau mỗi lần xông hơi vì vậy ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm cân ngay khoảng 1kg, vòng eo cũng nhỏ đi 1 – 2 cm do giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, phần lớn trọng lượng này sẽ trở lại ngay khi bạn uống nước.

Để xông hơi giảm cân hiệu quả thực sự, bạn cần phải kiên trì kết hợp với massage thông kinh lạc.

Không chỉ có thể, quá trình xông hơi đá muối hoàn toàn từ tự nhiên, sẽ giúp cho làn da của bạn được trẻ hóa nhờ hấp thụ sâu những khoáng chất từ đá muối.

Muối từ trước cho đến giờ luôn được xem là một nguyên liệu làm đẹp hữu hiệu cho các chị em, chính vì vậy mà việc xông hơi bằng muối cũng không bỏ qua các tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho các chị em.

Có thể thấy, bên cạnh các hoạt động thể thao, áp dụng với chế độ dinh dưỡng phù hợp thì phương pháp xông hơi đá muối hồng ngoại ion âm và thư giãn là một sự lựa chọn cho bạn có thể an tâm về mục tiêu giảm béo của mình.

Xem thêm sản phẩm liên quan: Phòng xông hơi đá muối

2. Những lưu ý cần biết khi xông hơi đá muối giảm cân

  • Khi giảm cân, nên xông hơi hồng ngoại giảm cân và giảm béo để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Xông hơi giảm cân thường không đem lại hiệu quả ngay lập tức mà cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian (khoảng 30 ngày).
  • Cần tắm và vệ sinh cơ thể trước khi xông hơi, sau khi xông hơi cần phải lau khô người trước khi massage, bạn chỉ được tắm sau 6h xông hơi.
  • Không xông hơi khi vừa ăn xong, khi đói hay khi mệt
  • Không nên xông hơi khi sốt cao, bị rối loạn tim mạch
  • Trước khi xông hơi nên uống một cốc nước và sau khi xông hơi nên dùng một bát cháo nóng.

Việc xông hơi đá muối giảm cân tưởng như rất đơn giản nhưng nếu như bạn không biết cách xông thì hiệu quả sẽ không như mong muốn, ngược lại có thể có tác dụng xấu.

Do đó bạn cần phải nhận biết đầy đủ những lưu ý cần biết khi xông hơi bằng muối giảm cân mà chúng tôi chia sẽ ở trên để giảm cân an toàn và có một vóc dáng thon gọn nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *