Hãy luôn tin tưởng vàolangmaster nguyễn xiển

Hãy luôn tin tưởng vàolangmaster nguyễn xiển . Điều quan trọng là chúng ta học được gì từ những người giáo viên đó, chúng ta phải tự chắt lọc và chọn ra phương pháp cũng như cách tiếp cận ngôn ngữu phù hợp nhất cho bản thân mình thì chúng ta mới học tốt và tiến bộ nhanh hơn rất nhiều ở langmaster english. Một trong những việc quan trọng nhất là tìm ra con đường đi cho chính mình và đi trên con đường đó đến đích cuối cùng.

Ngày đầu tiên học mà bạn bắt đầu làm quen với việc học nghe ngấm nhẹ nhàng thì các bạn nên làm quen với 1 bài  như nghe nhạc hay nghe trẻ con nói hoặc nghe truyện cổ tích đọc chậm đêm khuya ở langmaster English, tục đọc đi đọc lại theo bài đọc như vậy ở langmaster english, nhưng nghĩ lại và tự nhủ với long mình là xung quanh chẳng có ai và quan trọng ngày mai mình sẽ giỏi đã tiếp thêm động lực giúp mình học tốt hơn và tự tin đọc hơn, có sai hay đọc không hay như họ đọccũng có sao đâu mình tập dần thì giọng điệu mình sẽ khác dần và đọc hay lên mỗi ngày nên lại mạnh dạn và tự tin.

Nhiều người cho rằng chỉ những người thông minh mới học được nhiều ngôn ngữ. Điều này chỉ đúng khi bạn gặp một người nào đó có thể nói nhiều ngôn ngữu cùng lúc và bạn cho rằng họ rất thông minh ở langmaster english. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì cho rằng việc học ngôn ngữu mới giúp làm tăng IQ của bạn và giúp bạn trở nên thông minh hơn ở langmaster english. Điều này có nghĩa bạn không cần thông minh để có thể học ngoại ngữ nhưng học ngoại ngữ lại giúp bạn thông minh hơn rất nhiều.

Mỗi tuần hãy tự chọn cho mình 1 bài nghe đơn giản sẽ có 1 ngày dành riêng ra chỉ để  nghe cho ngấm thật ngấm bài đó ở langmaster english , 1 ngày tiếp theo nói đuổi làm sao cho mình theo tốc độ và theo kịp  ngữ điệu của người bản ngữ trong audio mà mình đang nghe và đang luyện nói, 4 ngày còn lại thì dành tiếp để học là tập phản xạ lại cũng như nhập vai vào ngữ cảnh với trợ lý ảo người Mỹ.

. Bởi vì họ học giỏi ngôn ngữu nhưng họ không biết cách truyền đạt cho học viên để học viên hiểu . Hoặc có những từ với họ nói ra rất dẽ dàng nhưng học viên không thể nào phát âm đúng như vậy được ở langmaster english. Bạn không cần một giáo viên giỏi ngôn ngữ nhưng bạn cần tìm đến một người giáo viên có phương pháp dạy phù hợp và tốt nhất cho bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *