Gia đình ly tán chỉ vì chồng không chịu lắp phòng xông hơi khô tại nhà

Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đây là chuyện đùa, hãy đọc tới cuối bài viết bạn sẽ có câu trả lời. Đôi vợ chồng trẻ đã đưa nhau ra tòa ly hôn chỉ vì chuyện dựng phòng xông khô tại nhà.

Vợ chồng Hoàng Ciều và Ngọc Thị Trinh lấy nhau tính đến nay đã được 6 năm. Ở khu phố, mọi người vẫn thấy đây là một gia đình hạnh phúc. Hàng ngày chị Trinh đi xe máy 40km đưa đón chồng đi làm, trong khi chồng chị vẫn có đủ chân và tay. Hàng xóm chẳng bao giờ thấy họ cãi nhau, vì mỗi khi xích mích là anh chồng lại vả vợ tới tấp. Bị vả đau quá, chị vợ chẳng kịp nói câu nào vì bận đi tìm đá đẻ chườm mặt. Cuộc sống của họ cứ thế êm đềm trôi qua. Cho tới một ngày giông tố ập tới, chung quy cũng do cái phòng xông hơi khô.

gia-dinh-ly-tan-vi-lap-phong-xong-hoi

Ảnh minh họa vì 2 người trong ảnh có tên gần giống với nhân vật trong câu chuyện

Chuyện bắt đầu từ đám đồng nghiệp của chị Ngọc Thị Trinh. Có mấy hôm rảnh rỗi, mấy chị rủ nhau trốn sếp đi xông hơi Hàn Quốc. Tìm trên mạng mãi thì các chị cũng tìm được khu xông hơi Hàn Quốc ở Hà Nội. Mua vé xong, các chị dẫy hết nấc. Đặc biệt là mấy chị béo, chạy loăng quăng, xong trượt trân ngã bình bịch. Riêng chị Ngọc Thị Trinh, chị lại lựa chọn vào phòng xông hơi khô. Lý do chị chọn xông khô thì có trời mới biết, tất nhiên thì chị ấy cũng biết. Khởi động máy xông khô sauna, chị trườn dài người lên băng ghế, ưỡn ẹo. Sau khi rút chiếc điện thoại tuyệt đình selfie ra, chị chu mồm, trợn mắt, phòng má chụp đến cả nghìn bức. Ngả người thư giãn với hơi nóng tỏa ra từ đá sauna, chị mới đăm chiêu nghĩ về nước Phần Lan.

Sau hôm tới khu xông hơi về, chị nằng nặc đòi chồng lắp phòng xông hơi khô tại nhà. Vốn là một người đội vợ lên đầu, anh Hoàng Ciều ngoan ngoãn đồng ý. Mặc dù anh biết, nam giới xông hơi nhiều có thể gây vô sinh. Tìm hiểu giá bán phòng xông hơi khô gia đình rõ ràng. Thấy tiền bỏ lợn thời gian vừa qua cũng tương đối đủ lắp phòng xông. Anh Ciều rất hí hửng.

phong-xong-hoi-gia-dinh

Sau khi bàn bạc thống nhất, anh Ciều bốc điện thoại lên và tìm kiếm trên Google, Cốc Cốc. Vô vàn kết quả hiện ra, có rất nhiều công ty thi công phòng xông hơi khô ở Hà Nội. Anh nín thở tìm kiếm, và cuối cùng anh đã dừng lại ở 1 kết quả mà anh thấy khá đáng tin cậy. Một công ty có trụ sở ở A29 Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Anh cũng đã tìm luôn được một số mẫu thiết kế phòng xông hơi khô gia đình rồi. Thế mà bàn bạc với với, chị Trinh lại gạt phắt đi không đồng ý. Từ chuyện tưởng chừng nhỏ, mâu thuẫn trong gia đình nổi lên mà không thể chìm xuống. Năn nỉ Ngọc Thị Trinh từ sáng tới tối để xin báo giá phòng xông hơi khô không nổi. Không thể giải quyết ổn thỏa, anh Ciều quyết định không lắp phòng xông hơi khô cho vợ sử dụng nữa. Thay vào đó, anh viết đơn đưa tòa giải quyết.

Qua câu chuyện này, chúng ta rút ra được khá nhiều bài học. Bài học về cách ứng xử trong gia đình. Bài học về cách chọn công ty lắp phòng xông hơi khô. Chúng tôi cũng xin chia sẻ một số thông tin như sau.

Nếu bạn đang cần thiết kế và lắp một phòng xông hơi gia đình theo ý mình thì bạn nên đến với công ty có uy tín.

Bài viết cũ hơn: Công dụng của máy xông hơi mặt thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *