Giảm ngay 3kg trong một tuần với cách giảm cân đơn giản này

Chỉ là một cách giảm cân đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng lại là cách giúp cho bạn tiêu hao tới 3kg trong một tuần.

Nghe có vẻ rất phi lý đúng không? Nhưng đó lại là sự thật.

Rút gọn thực đơn

Bạn ngó lại xem mình thường ăn những gì trong mỗi bữa, mỗi ngày? Sau dó hãy gạch bớt những món nhiều dầu mỡ đi trước. Tiếp đến gạch đi những món có nhiều đường. Tiếp đến gạch đi những món có nhiều tinh bột. Nếu trong thực đơn có món nào là rau củ quả thì hãy tích lại nhé.

Rút gọn thực đơn

Tinh bột là thủ phạm chính gây tăng cân

Tại sao ta lại cần gạch bỏ những thực phẩm trên có lẽ bạn cũng rõ, thức ăn nhiều đường, nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột là nguyên nhân hàng đầu gây nên béo phì. Bởi vậy gạch chúng đi tức là loại bỏ chúng trong thực đơn của bạn.

Cuối cùng, bạn hãy để lại trong thực đơn của mình: 1 muỗm cơm nhỏ, 1 quả táo chín, 1 con tôm hoặc một miếng cá và 700ml nước cho bữa trưa, bữa tối sẽ là 5 trái nho và 1 cốc nướ ép bí đao. Dĩ nhiên ta không thể bỏ bữa sáng, và nên dùng một cốc 200ml mầm đậu nành.

Làm bạn với nước

Nước sẽ giúp cho dạ dày của bạn không bị trống rỗng, trung hòa acid rất tốt . Nhờ vậy mà những cơn thèm ăn, cơn đói cũng sẽ được hạn chế, hoặc giảm thiểu những tiếng kêu óc ách từ bụng của bạn.

Đủ nước còn góp phần cho cơ thể hoạt động tốt hơn, hệ bài tiết làm việc linh hoạt hơn và cơ chế tiêu mỡ, đào thải mỡ cũng hiệu quả hơn. Đây cũng là một trong những mấu chốt của cách giảm cân đơn giản.

Tập thể dục mỗi ngày

Ngoài việc lập một thực đơn ít calo thì tập thể dục thường xuyên mỗi ngày cũng là một trong những bước giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Bạn không cần phải tập tạ, cũng chẳng cần chạy huỳnh huỵch hàng giờ đồng hồ mà chỉ cần đi bộ một cách nhẹ nhàng mỗi 30 phút sáng sớm và 30 phút sau bữa tối 1 giờ đồng hồ là được.

Tập thể dục mỗi ngày

Ngoài chạy bộ, bạn có thể đi bộ để giảm cân hiệu quả hơn

Đi bộ không chỉ là cách giảm cân đơn giản nhất, mà còn là cách rèn luyện tính bền bỉ cho bạn trong tính cách. Cho nên hãy tận dụng thời gian của mình để đi bộ.

Uống nước ép

Dứa, bí đao, là hai loại nước “tử thần của mỡ”. Mỡ trong cơ thể sẽ bị tiêu hủy ngay tức thì khi bạn uống một trong hai loại nước ép này.

Tuy nhiên nước ép vẫn giữ năng lượng nhất định nào đó nên bạn cần phải trừ đi số năng lượng của nước ép mà ăn phần thức ăn cho phù hợp.

Nếu kiên trì theo cách giảm cân đơn giản trên, bạn có cơ hội giảm được nhiều hơn 3kg trong 1 tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *