Ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh cao cấp có rất nhiều ưu điểm mà chắc chắn đôi khi chủ đầu tư chưa thể hiểu rõ được những ưu điểm của nó. Vậy dưới đây Công ty cổ phần hợp tác thế chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý độc giả những ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh mang lại.

Vách ngăn vệ sinh có khả năng chịu nước cực tốt

Ưu điểm nổi bật đặc biệt của vách ngăn vệ sinh

  • Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn EU, mỗi tấm compact cấu thành nên vách ngăn vệ sinh hiện nay  đều được kết hợp giữa bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt áp dụng công nghệ ép dưới áp suất cao ~ 1430psi và nhiệt độ 150oC, lõi Phenolic giúp các tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn.
  • Đối với tấm vach ngan ve sinh compact cao cấp thì hạn chế về khả năng chịu nước nhưng lại chống ẩm cực tốt, nên vẫn có thể sử dụng vách ngăn trong phòng vệ sinh, tránh kết hợp với phòng tắm.

Vách ngăn vệ sinh có khả năng chống axit, chống cháy

  • Tấm  vách ngăn vệ sinh compact hpl có thể chống cháy ở nhiệt độ 80oC, và tấm MFC vượt trội hơn ở 120oC. Điều này có thể hạn chế một số tai nạn do sự bất cẩn của người sử dụng thường xuyên khi hút thuốc trong phòng vệ sinh.
  • Đặc trưng thông thường của phòng vệ sinh là phải dùng hóa chất tẩy rửa hàng ngày, vì thế không tránh khỏi sự tiếp xúc và ăn mòn của axit, tuy nhiên điều đó đã được khắc phục nhờ bề mặt phủ melamine cao cấp trên tấm vách ngăn vệ sinh compact.

Vách ngăn vệ sinh có khả năng chống trầy xước, chống bám bụi nấm mốc, dễ dàng lau chùi

  • Chính nhờ vách ngăn vệ sinh được phủ melamine mà bề mặt những tấm vách ngăn vệ sinh trở nên nhẵn bóng, luôn bền bỉ, tránh bám bụi và nấm mốc, vi khuẩn có hại trong môi trường ẩm ướt ô uế.
  • Vách ngăn vệ sinh rất dễ dàng lau chùi tẩy rửa. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn vệ sinh

  Vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ cao

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl rất đa dạng về màu sắc, phù hợp với rất nhiều không gian, khiến cho công trình phụ của bạn bớt đơn điệu
  • Vách ngăn vệ sinh hiện nay giúp giữ các vân gỗ tự nhiên tạo sự thân thiện, có thể kết hợp với cây xanh tạo tính hài hòa cho không gian vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật đặc biệt của vách ngăn vệ sinh

Nhìn chung thì vách ngăn vệ sinh là sản phẩm quan trọng của xã hội hiện đại và cần thiết được lắp đặt sử dụng cho mọi công trình vệ sinh ở những công trình quan trọng, đặc biệt là các công trình công cộng hay các khu công nghiệp. Nếu quý độc giả đang có nhu cầu mua vách ngăn vệ sinh để sử dụng hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi để nhận được những ưu đãi báo giá Tấm vách ngăn Compact HPL hay báo giá Tấm vách ngăn Compact và những tư vấn để có lựa chọn tốt nhất. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : “Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *