Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh

Tại thị trường vách ngăn vệ sinh tại Việt Nam hiện nay đã và đang có rất nhiều các cơ sở cung cấp vách ngăn vệ sinh tràn lan tuy nhiên thì không phải cơ sở nào cũng có thể cung cấp được các sản phẩm vách ngăn cho nhà vệ sinh chính hãng và đảm bảo chất lượng tối đa nhất mà thường bày bán các sản phẩm vách ngăn giả nhái trên thị trường. Sau một thời gian ngắn sử dụng thì các sản phẩm vách ngăn này nường bị nấm mốc không thể tẩy rửa hoặc màu sắc cũng ngày càng trở nên phải mờ dần. Vì thế chúng tôi xin được khuyến cáo người sử dụng hãy lựa chọn những loại vách ngăn vệ sinh thật chất lượng.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại danh mục: Nội thất

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh

Tuy nhiên thì lựa chọn sao được các tấm vách ngăn vệ sinh đi cùng với bộ phụ kiện khóa cửa vệ sinh có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp thì không phải ai cũng nắm bắt được, quý độc giả và các chủ đầu tư hãy dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn được sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình tốt nhất.

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua vách ngăn vệ sinh

  • Lõi của vách ngăn vệ sinh cao cấp:

Lõi vách ngăn vệ sinh cao cấp và chất lượng có độ bóng và cứng, đồng thời không để lại dấu vết bột tấm nếu caọ bằng móng tay.

  • Độ dày của vách ngăn vệ sinh cao cấp :

Để tạo được bộ bền chất lượng trong nhà vệ sinh thì các vách ngăn vệ sinh chịu nước bắt buộc phải tìm được độ dày hợp lý. Nếu các tấm vách ngăn vệ sinh có một độ dày hợp lý làm sao cho chúng vừa có thể đảm bảo được chất lượng chống nước.

Vách ngăn vệ sinh đảm bảo chính hãng và chất lượng thường có tiêu chuẩn độ dày là 11.6mm đến 12mm nếu là sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc hoặc 1220 x 1830 x 12mm, hay lớn hơn nếu là sản phẩm vách ngăn vệ sinh được nhập khẩu từ đất nươc Malaysia.

Có nhiều lựa chọn vách ngăn vệ sinh với độ dày cao nhưng giá thành lại mắc, nhưng đó chưa phải là lựa chọn phù hợp nhất. Hay có nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn quá báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh hoode quá tiết kiệm và độ dày cho vách ngăn quá mỏng.

Tham khảo thêm qua bài viết: Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact HPL

  • Trọng lượng của vách ngăn vệ sinh cao cấp:

Vách ngăn vệ sinh thường được nhập khẩu chất lượng cao tương đối nặng , nếu vách ngăn có kích thước: 1220 x 1830 x 12mm thì trọng lượng sẽ thường nặng đến 40,5kg/ tấm, còn đối với vách ngăn có kích thước 1520 x 1830 x 12mm thì sẽ có trọng lượng 80,5kg/ tấ. Và trong khi đó, vách ngăn composite nhái trên thị trường hiện nay thường chỉ nặng khoảng 20,5 kg hoặc 40 kg/ tấm.

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh

Dựa trên các tiêu chí này mà chúng tôi vừa đưa ra, khách hàng có thể phân biệt được vách ngăn chính hãng và vách ngăn nhái để có được vách ngăn composite chất lượng, đảm bảo về mẫu mã và độ bền theo thời gian. Để có thể lựa chọn được các loại vách ngăn chính hãng này mà không cần tốn quá nhiều công sức, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở cung cấp vách ngăn vệ sinh composite chính hãng trên địa bàn mà mình đang sinh sống.

Quý độc giả nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các tiêu chí trên hay cần báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl hoặc báo giá phụ kiện vách ngăn hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhanh chóng nhất nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *