Vách ngăn vệ sinh mang phong cách hiện đại

Không gian phòng vệ sinh hiện đại đem lại cho ta cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng nó. Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh trong thiết kế xây dựng văn phòng công sở, nhà vệ sinh công cộng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…đã tạo nên một không gian hiện đại ấn tượng.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại danh mục Nội thất

vách ngăn vệ sinh

Như thế nào thì được gọi là vách ngăn vệ sinh đạt tiêu chuẩn

– Tác dụng của lực ép ở nhiệt độ cao (220oC) lớp thứ nhất nỏng chảy và gắn liền với lớp tạo vân gỗ nên bề mặt luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Vách ngăn nhà vệ sinh compact được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, dễ dàng lau chùi. Chiều cao tổng thể của vách ngăn vệ sinh là 2000mm (2m) chiều cao này không nên cao hơn mà cũng không nên thấp hơn, bởi thấp hơn sẽ làm thấp xà trên của cửa làm ta có cảm giác người sử dụng khi đi vào sẽ bị chạm trán

– Bề mặt và cốt lõi của vách ngăn được sản xuất kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống ẩm. Tính ổn định và thực tiễn của tấm HPL có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng

Tham khảo thêm qua bài viết: Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh

Loại vách ngăn vệ sinh chống ẩm là loại vách ngăn như thế nào?

vách ngăn nhà vệ sinh

– Cánh cửa vách ngăn phải để hở mép trên: Đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa, đồng thời có khoảng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi khi mở cửa, với bản lề trọng lực, cánh cửa sẽ bị nâng lên khoảng 1.5cm.

– Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng của vách ngăn: tùy thuộc vào mặt bằng thực tế.

– Tấm gỗ vách ngăn công nghiệp nén áp lực cao từ răm gỗ và hỗn hợp keo chống ẩm màu xanh, phủ bề mặt melamine chống chầy xước.

– Màu sắc và vân gỗ của vách ngăn được lựa chọn từ nhiều loại gỗ tự nhiên trong thực tế mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các kiểu vân gỗ và màu sắc khác nhau, từ những màu trẻ trung năng động cho đến những màu tối quý phái sang trọng. đặc biệt là màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao

– Tấm vách ngăn vệ sinh compact hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và hoàn toàn không bị trầy xước. Tấm ván gỗ dày 18 mm được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox không rỉ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. (Kích thước tiêu chuẩn: Rộng 2440 x Dài 1830 x Dày 18 mm). Hệ thống phụ kiện vách ngăn kết cấu các thanh nhôm định hình ray. Hệ thống phụ kiện Inox: Khóa, bản lề tự đóng, chân đếm móc áo, tay nắm, ke góc. Tấm vách ngăn gỗ dày 18 mm được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox không rỉ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Vách ngăn vệ sinh MFC bề mặt được phủ Melamine chịu ăn mòn hóa chất cao, chống nấm mốc và không bị vi khuẩn ăn bám, chống trầy xước giữ bề mặt tấm luôn sạch sẽ và tươi mới. Vách ngăn vệ sinh không bị ăn mòn trong bất kỳ môi trường nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *