Hai đặc tính nổi bật nhất của vách ngăn vệ sinh chịu nước compact

Có thể nói tính năng chịu nước của vách ngăn vệ sinh là một tính năng tuyệt vời nhất của dòng nguyên liệu này, chúng đã tạo nên một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển cao của dòng vách ngăn. Chịu nước sẽ là yếu tố then chốt để loại vách ngăn này có thể thay thế hoàn toàn dòng sản phẩm cũ là bức tường, hay các loại vách ngăn kém chất lượng. Đó chắc chắn là điểm mạnh vô cùng đặc biệt để vách ngăn này có thể phổ biến và trở thành dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Vì tính năng chịu nước là một tính năng hơn bao giờ hết chúng ta phải có ở trong nhà vệ sinh.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại danh mục Nội thất

vách ngăn vệ sinh chịu nước compact

Sự thoải mái và tiện nghi trong thiết kếvách ngăn vệ sinh

Theo như thiết kế cổ điển của các công trình vách ngăn vệ sinh theo kiểu truyền thống sẽ chiếm rất không gian và diện tích, bên cạnh đó bạn sẽ mất đi sự tự nhiên vốn có của nó cũng như không thể tạo ra nhiều buồng vệ sinh như sử dụng vách ngăn vệ sinh. Vì vật liệu xi măng và gạch chiếm diện tích khá nhiều. Nếu bạn xây dựng theo kiểu truyền thống được 4 buồng vệ sinh thì khi sử dụng vách ngăn bạn lên được 5 buồng. Bạn sẽ có một khoảng không gian cực kì thoải mái và vệ sinh cũng như đầy đủ những thứ cần thiết của một buồng vệ sinh. Và sẽ không cảm thấy quá ngột ngạt trong quá trình sử dụng, điều đó sẽ giúp cho tâm trạng bạn tốt hơn. Chắc chắn là không ai muốn sử dụng toilet với một không gian quá hạn hẹp không thể xoay sở được đúng không nào.

Và vì thếkhi vách ngăn chịu nước chịu nước ra đời, chúng đã tạo được điểm nhấn khác biệt đó. Chúng đã tạo được những không gian rộng, giúp cho quý khách có thể tự xoay sở xung quanh mà không bị tình trạng vướng bận. Quý khách sẽ cảm nhận được một không gian rộng đặc biệt và những luồng khí lưu thông từ dưới chân cho tới những luồng khí bên trên. Và vì thế chúng ta sẽ có một sự thoải mái nhất định và cảm giác không quá ngột ngạt khi sử dụng nhà vệ sinh.

Vách ngăn và sự bền bỉ với thời gian ở môi trường khắc nghiệt

Tham khảo thêm qua bài viết: Vách ngăn vệ sinh mang phong cách hiện đại

Nguyên liệu cấu thành nên tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước chủ yếu từ nhựa compact HPL và gỗ MFC, chúng có độ bền cao và được sản xuât theo công nghệ cao đạt tiêu chuẩn EU nên có những điểm vượt trội như chống nước, chống cháy, chịu được hóa chất tẩy rửa cùng sự thay đổi của môi trường…Chúng còn được áp dụng với những công nghệ hiện đại nhất thời nay. Với các lớp sơn có khả năng chống mọi tác động của các phân tử bào mòn như việc chống oxy hóa, việc chống được tác động của các loại hóa chất hay axit nhẹ. Và chúng còn bảo vệ được các vật đựng bên trong kể cả khi chịu tác động của độ nóng dưới 80 độ C.

Sự bền bỉ của vách ngăn vệ sinh được minh chứng cho những dòng sản phẩm nhà vệ sinh chất lượng. Các nhà vệ sinh ở sân bay hay nhà ga khi sử dụng dòng sản phẩm này chúng đã tồn tại hàng chục năng với những tính năng và độ thẩm mỹ hoàn hảo. Đó là những gì có thể chứng minh được vì sao chúng sẽ có được những lợi thế cũng như sự tin tưởng của các khách hàng đến vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *