Đừng để những người thân trong gia đình bạn cảm thấy trống trải!

Cuộc sống này đưa ra biết bao là phép thử cho mỗi người chúng ta. Duy chỉ có gia đình người ta mới tìm chốn nương thân để chống lại những tai ương của số mệnh.

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta nhận được những thứ tình cảm thiêng liêng nhất đời mà nó còn là nơi mà mỗi người trong chúng ta luôn phấn đấu để vun đắp, bảo vệ. Hơn thế nữa, khi mọi thứ trong cuộc đời của chúng ta trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.

Gia đình là một chỉnh thể và nhận được sự chung tay, góp sức của nhiều thành viên. Do đó, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều rất cần được quan tâm, chăm sóc. Theo các nhà khoa học công bố, hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp ở Việt Nam là 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Điều này rất quan trọng trong việc phòng bệnh hơn chữa bệnh cho những người thân yêu. Hồng Linh Cốt đã tạo nên một đoạn clip ngắn nói về gia đình được up trên fanpage của Hồng Linh Cốt

“Hãy yêu thương khi còn có thể” đó chính là thông điệp ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Ngày nay, đôi khi chúng ta thường quên đi người cao tuổi cũng rất cần chăm sóc. Những thành viên cao tuổi trong gia đình đều là những người đã hy sinh một đời vì con vì cháu. Họ đã tảo tần, vất vả để  lo lắng, chăm sóc cho bạn một cách vô điều kiện. Vì vậy khi họ đã đến tuổi già sức yếu họ rất dễ cô đơn nếu không có người trò chuyện thường xuyên, xương khớp cũng  sẽ rất dễ đau nhức khi trái gió trở trời…

Người thân sẽ không cảm thấy trống trải mà trái lại sẽ rất hạnh phúc và cảm thấy được an ủi nếu bạn cùng chúng tôi thể hiện tấm lòng mình. Để đồng hành cùng tấm lòng hiếu thảo của bạn Hồng Linh Cốt thực hiện chương trình “Gắn Kết Yêu Thương”.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt

Chương trình này, chúng tôi mong nhận được những lời sẻ chia, lời chúc về gia đình của các bạn gần xa trên “Góc sẻ chia”: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/tham-gia/. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo nên “Lời yêu thương”: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/loi-yeu-thuong/ , nơi bạn có thể gửi những lời chúc, và Hồng Linh Cốt sẽ biến chúng thành những clip 3D đầy sinh động.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt

Thật thú vị phải không nào? Hãy cùng tham gia với Hồng Linh Cốt ngay từ bây giờ, đem yêu thương tới gần hơn nữa tới gia đình và những người mà bạn yêu quý.

Box thông tin.

Thuốc mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt được bào chế từ Nọc rắn hổ mang khô kết hợp với tinh dầu cùng Methyl salicylat và camphor giúp giảm đau, chống viêm, tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã. Sản phẩm này do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chương trình của Hồng Linh Cốt, các bạn vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: http://honglinhcot.vn/  để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *