Cha mẹ – Bến đỗ bình yên của cuộc đời!

Dù bạn ở đâu, đi đâu về đâu và làm gì thì tình cảm cha mẹ dành cho bạn là món quà thiêng liêng nhất mà tạo hóa ban tặng bạn. Trên cuộc đời này, chỉ có cha mẹ mới là người yêu thương con vô điều kiện.

Khi sinh ra mỗi người tuy sẽ được sống trong một điều kiện vật chất khác nhau nhưng thật may mắn về tinh thần chúng ta đều có những người “anh hùng” thật vĩ đại, đó là cha và mẹ những người luôn dành cho chúng ta những tình yêu thương vô bờ bến. Công lao của họ được ví như trời, bể và không gì sánh bằng:

“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Núi cao mây ngàn không phủ kín công cha”

Thật vậy, vừa chào đời, bạn đã được đón nhận bằng tình yêu thương bao la của đấng sinh thành. Mẹ – người luôn phải làm chủ những nỗi lo không đầu không cuối, lo từ ngày đầu tiên đến tận giấy phút cuối cùng. Mẹ có thể mang đến cho bạn cả thế gian tựa cù lao chín chữ nhưng khi tuổi già, mẹ lại trầm ngâm với những lãng đãng mơ hồ của cuộc đời.

Cha – người bao nhiêu năm hy sinh đời mình chở che, gồng gánh bao vất vả của cuộc đời và yêu con một cách thầm lặng nhất nhưng đến khi tuổi già, cha lại âm thầm chịu đựng những nỗi đau thể xác sau ngần ấy năm đời mình gánh vác. Biết bao gian lao, khổ cực mà họ chưa bao giờ kể với bạn bởi vì họ muốn mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Không ai bắt họ phải làm như thế trong quãng đời đăng đẳng của đời mình chỉ vì họ đã lựa chọn hy sinh vì bạn.

Ecard xinh xắn được tạo trên website Hồng Linh Cốt

Thế nhưng trong nhịp sống hối hả, nhiều cám dỗ của cuộc đời vây quanh, đó là các thiết bị thông tin mới mẽ, là những người bạn mới quen, là những mối quan hệ cần được giữ vững,… Dần dần bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn dành cho những người từng rất yêu thương bạn. Đôi khi bạn sẽ thấy phiền vì những lời hỏi thăm rất bình thường của mẹ. Nhưng bạn lại quên mất rằng đây chính là người đã dùng hơn nữa đời mình để chăm lo cho bạn từng chút một. Đôi khi bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để ngồi xoa bóp vai hay tay cho cha. Nhưng bạn đã quên mất rằng đôi vai ấy đã vất và vì bạn một đời, đôi tay ấy đã từng nhẫn nại cột dây chiếc hài giúp bạn tập đi,…

Đừng để thời gian và chữ “quên” làm rào cản bạn đến với yêu thương. “Hãy yêu thương khi còn có thể” – đó là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải thông qua một video ngắn được đăng trên fanpage Hồng Linh Cốt. Chúng tôi muốn gửi gấm đến các bạn đã và đang có cha mẹ để yêu thương thì hãy trân trong từng giây phút ấy. Vì thời gian sẽ mang đi tất cả, chúng ta chỉ có hiện tại, ngay bây giờ mà thôi! Bởi lẽ khi bạn càng lớn dần theo thời gian cũng là lúc tóc mẹ thêm sợi bạc vì những lắng lo, tay cha thêm chai sạn vì những mưu sinh của cuộc đời. Dù bạn có trưởng thành đến đâu đi chăng nữa, chúng tôi tin chắc rằng khi vấp ngã trên đường đời, ba mẹ vẫn là bến đổ yên bình nhất để bạn quay về, để bạn cảm nhận sự chở che.

Ecard tham gia trên website Hồng Linh Cốt.

“Hãy yêu thương khi còn có thể”, Hồng Linh Cốt sẽ đồng hành cùng bạn. Dồn hết tâm huyết và yêu thương vào sản phẩm, Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là sản phẩm mỡ bôi ngoài da giúp giảm đau khớp, chống viêm, tan bầm cùng những trường hợp đau nhức xương khớp thường gặp ở người lớn tuổi.

Với thành phần từ tinh dầu bạc hà cho mùi hương dễ chịu cùng với methyl salicylat sẽ hỗ trợ cho máu huyết lưu thông, giảm đau trong các trường hợp đau lưng, đau nhức thần kinh tọa. Đặc biệt là thành phần camphor có tác dụng gây tê tại chỗ nên giảm đau nhanh chóng và hiệu quả.

Người cao tuổi hoạt động của xương thường rất yếu, họ rất dễ bị đau nhức khi trái gió trở trời. Hơn thế nữa, theo nghiên cứu khoa học người Việt sau 35 tuổi có khoảng 30% mặc bệnh thoái hoá cột sống. Theo thời gian khi tuổi càng cao, nguy cơ mắc bệnh này ngày càng tăng, có khi lên đến 80%.

Để mang yêu thương lan tỏa rộng hơn, Hồng Linh Cốt còn đang thực hiện chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” để cùng bạn chia sẻ những yêu thương khó cất thành lời tại “Góc Sẻ Chia”. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham gia với chúng tôi tại box ” Lời Yêu Thương”, để Hồng Linh Cốt thay bạn chuyển tải thành những clip đầy sinh động và ý nghĩa gửi tặng những người thân yêu của bạn.  Chương trình đã được diễn ra từ ngày 26/08/2017.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên website Hồng Linh Cốt, thật dễ dàng khi  bạn tham gia chương trình. Ngoài ra,để cập nhập thêm những thông tin bổ ích về sức khỏe xương khớp, hãy  tương tác  với chúng tôi tại  Fanpage  Hồng Linh Cốt.

Box thông tin:

Thông tin: Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là sản phẩm đầu tiên được bào chế dưới dạng mỡ có chứa Nọc rắn hổ mang khô giúp Giảm đau – Chống viêm – Tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

Hotline: 1800 1004

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *