trang trí nội thất với 4 ý tưởng cho phòng khách dài và rộng hơn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp biến phòng khách nhỏ bé của bạn trở thành nơi tiếp khách và giải trí cực kỳ ấn tượng thì những ý tưởng   cho phòng khách dài và rộng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

  1. Tạo điểm nhấn cho căn phòng

Một căn phòng có điểm nhấn sẽ tinh tế hơn. Với việc trang trí bằng những chậu hoa hay cây hoặc những khung ảnh bắt mắt, căn phòng nhà bạn sẽ sinh động hơn rất nhiều. Hoặc những nhà có ô của sổ lớn, nên trang trí ô cửa sổ hơn là treo rèm che lên, vì ánh sáng nhiều sẽ giúp căn nhà sáng sủa và tạo ảo giác rộng rãi hơn.

  1. Nội thất nổi bật

Lựa chọn một đồ nội thất nổi bật cũng là một ý tưởng độc đáo. Trong không gian cùng phong cách, có màu sắc tương tự nhau, một bộ đồ nội thất nổi bật ví dụ như Kệ TV tân cổ điển màu gỗ tự nhiên sẽ tạo cho căn phòng có chiều sâu hơn. Hoặc đối với nội thất hiện đại, không gian màu sắc gỗ tự nhiên ấm áp sẽ thật nổi bật với chiếc ghế sofa màu đỏ.

  1. Trưng bày nghệ thuật một cách thât “nghệ thuật”

Nghệ thuật là tạo ra ảo giác cảm nhận. vì thế đối với các kiểu trưng bày nghệ thật, sẽ thật ấn tượng nếu bạn biết sắp xếp chúng để tạo ra một không gian có chiều sau và chiều cao hơn. Ví dụ như việc bạn trưng bày các khung ảnh lên tường, sự sắp xếp tưởng chừng như ngẫu nhiên giãu các bức ảnh có kích thước khác nhau lại tạo ra không gian có chiều sâu hơn.

  1. Những chiếc ghế thấp

Một ngôi nhà hạn chế chiều cao thì khoảng trống từ trên cao đến trần nhà cao bao nhiêu  thì sẽ tạo ảo giác lớn bấy nhiêu. Vì thế mà những chiếc ghế thấp sẽ giúp cho trần nhà cao hơn rất nhiều , làm nội thất phòng khách nhà bạn rộng hơn.

Với những ý tưởng cho phòng khách dài và rộng hơn, hy vọng bạn đã đủ ý tưởng để biến nội thất phòng khách chật hẹp nhà bạn trở thành nơi hấp dẫn nhất trong nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *