Bày trí nội thất phòng khách gọn gàng trong nháy mắt

Căn phòng chật hẹp sẽ trở nên gọn gàng trong nháy mắt nhờ những cách bày trí nội thất dưới đây

Chọn đồ nội thất kích cỡ vừa phải

Một căn nhà nhỏ xinh thì đồ nội thất nhỏ xinh sẽ làm cho căn nhà rộng rãi hơn. Ví dụ như bộ bàn ghế cồng kềnh bạn có thể thay bằng bộ bàn ghế sofa theo phong cách hiện đại với thiết mảnh và tiện dụng. những đồ nội thất nhỏ sẽ làm căn nhà của bạn trở nên thoáng và không tạo cảm giác rối mắt.

Chọn màu sắc nội thất

Những màu màu sắc rực rỡ như đỏ vàng, cam đen tuy tạo màu sắc tương phản khiến căn nhà thêm sinh động và bắt mắt hơn những đồng thời cũng khiến không gian chật hẹp hơn. Bởi vậy khi trang trí nội thất phòng khách bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng như màu pastel hay màu trắng truyền thống. ngoài ra, những họa tiết sọc cũng khiến căn nhà có chiều sâu hơn, tạo ảo giác về diện tích lớn hơn.

Thay bàn nước bằng chiếc ghế nhỏ

Một phòng khách truyền thống thường có bộ sofa ghế dài với bàn trà hình chữ nhât. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì phong cách hiện đại bàng việc thay bàn trà hình chữ nhật bằng bàn café hình trụ tròn khiến không gian mềm mại và thông thoáng hơn.

Tăng diện tích lưu trú bằng nội thất đa năng

Diện tích phòng thì hạn chế nhưng đồ dùng thì rất nhiều. vì thế những món đồ nội thất đa năng rất thích hợp cho các căn nhà chật hẹp. cùng một món đồ nội thất mà được phục vụ được nhiều mục đích khác nhau lại còn tạo nhiều khoảng trống để lưu trữ các vật dụng khác thì thật là tuyệt vời. ví dụ như chiếc ghế sofa giường hiện đại với tính năng hai trong một của một chiếc sofa nhỏ gọn đã có thể biến thành một chiếc giường nằm rộng rãi cho các vị khách tới thăm và ở lại qua đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *