Chăm sóc da mặt hàng tuần chỉ với 5 nghìn đồng

Làm đẹp là vấn đề muôn thuở của các chị em phụ nữ. Hầu hết chị em đều có những bộ mỹ phẩm làm đẹp, những bộ dưỡng da đắt tiền cho riêng mình. Chăm sóc da mặt là vấn đề ưu tiên hàng đầu bởi bộ mặt là nơi người ngoài nhìn vào đầu tiên. Có rất nhiều loại dưỡng da mặt trên thị trường hiện nay đa dạng về thương hiệu và chất liệu nhưng tất cả chúng đều có trí giá rất cao và có tính phụ thuộc. Chi phí tính riêng cho chăm sóc da mặt có thể lên đến vài triệu một tháng, kể cả các buổi chăm sóc da mặt tại các Spa chuyên biệt. Nhưng bây giờ, chỉ với 5 nghìn đồng cho một tuần, bạn cũng có thể tự chăm sóc da mặt của mình đẹp như đi Spa về. Chỉ bằng các nguyên liệu sãn có tự nhiên như Sả, kinh giới, tía tô, bạn đã có thể có làn da đẹp hoàn hảo rồi. Các bước để làm đẹp với 5 nghìn đồng như sau:

Cho sả, tía tô, kinh giới vào nồi đun sôi

Bắc ra để xông hơi da mặt, ủ một chiếc khăn bản to lên đầu và ủ vào nồi, nhớ là không được để mặt sát quá sẽ gây bỏng, thỉnh thoảng thả hơi ra cho bớt ngột ngạt.

Sau khi xông xong 30 phút, bạn nên để cho da mặt từ từ hấp thụ và bớt nóng, để nguôi sau 10 phút thì đi rửa lại bằng nước lạnh, sau đó lấy đá lạnh từ từ xoa lên để se khít lỗ chân lông.

Với liệu trình 3 lần 1 tuần làm trong 1 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng, các lỗ chân lông trên mặt sẽ nhỏ hơn, da mặt căng mịn và sáng hơn, các vết thâm mụn cũng giảm đi rõ rệt.

Chỉ với các nguyên liệu vô cùng đơn giản, chăm sóc da mặt hàng tuần chỉ với 5 nghìn đồng thật hiệu quả và tiết kiệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *