Trang trí quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho gấu yêu

Bạn đã có gấu yêu chưa, rất may mắn là tôi có gấu yêu rồi các bạn nhé. Mình chia sẻ chút it kinh nghiệm khi lựa chọn và làm các quà tặng gấu yêu vào dịp sinh nhật, đảm bảo nàng sẽ ngất ngây vì sung sướng và hạnh phích đấy các bạn.

Làm sao đây khi chỉ còn 2 ngày nữa là đến sinh nhật nàng, tặng gì để nàng cảm động bây giờ, nghĩ hoài mà thấy khó vậy ta. Sau một hồi suy nghĩ, mình nghĩ ngay đến 2 món đó là hoa hồng và bánh sinh nhật. Và cách đơn giản nhất là bạn ra hiệu đặt ngay 1 cái bánh to thật là to, tiếp theo mua một bó hoa đẹp thật là đẹp.  Tuy nhiên  để chinh phục trái tim nàng bạn nên tự làm quà tặng đó theo cách công phu nhất thì hiệu quả sẽ tuyệt với đó các bạn.

Quà tặng sinh nhật cho gấu yêu

Món thứ nhất: Hoa hồng.

Bạn ra ngay chợ hoa hoặc cửa hàng hoa gần nhất, lựa cho mình 1 bông hồng to thật là to, kèm thêm bó hoa baby, các loại giấy gói đẹp, phụ kiện dây buộc, nơ… là ok nguyên liệu món thứ nhất. Bạn về nhà và bắt đầu bó hoa, tùy khả năng của từng bạn, mới làm thì mất khoảng 1 tiếng, quen tay chì chỉ khoảng 20 phút là bạn đã tạo ra 1 bó hoa tuyệt đẹp.

Món thứ hai: Bánh sinh nhật

Món này chuẩn bị công phu hơn, để chuẩn bị đủ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh thì hơi bị mất nhiều công và tốn phí. Nên tôi khuyên các bạn nên ra 1 hiệu bánh, mình thuê lại dụng cụ và nguyên liệu của họ, sau đó bạn sẽ bắt tay vào làm bánh sinh nhật cho gấu yêu (cách này vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được quà tặng là sự sáng tạo của chính bạn). Một thuận lợi nữa là cần bổ túc thêm kinh nghiệm làm bánh, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm.

Vậy bắt tay vào làm thôi các bạn: Đầu tiên bạn làm cốt bánh bông lan, làm xong bạn cho vào lò nướng, vậy là xong phần cốt bánh. Tiếp theo đến phần trang trí bằng kem, phần này xấu hay đẹp là tùy thuộc vào khả năng của từng bạn. Xong phần trang trí, bạn viết lên bánh vài dòng yêu thương, kế tiếp cho bánh vào hộ, dán cẩn thận để tránh xô lệch dễ làm bánh biến dạng trong quá trình vận chuyển. Tất nhiên bạn đừng quên chuẩn bị 1 cây pháo phụt, 10 que pháo bông, bộ nến cây, bộ đĩa, dao rĩa. Vậy là ok đấy các bạn

Vậy là xong các bạn nhé, chúng ta mang quà sinh nhật đến tặng gấu yêu và cùng tận hưởng thành quả là sự bât ngờ và vui sướng của nàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *