Cách đặt đệm everon theo kích thước mang lại giấc ngủ ngon

Ngoài những bữa ăn khoa học đủ chất dinh dưỡng, một giấc ngủ ngon là điều vô cùng quan trọng không thể thiếu để giúp hồi phục sức khỏe sau suốt một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi và món đồ mang lại điều đó không ai khác là một chiếc đệm chất lượng. Vậy cách đặt đệm everon theo kích thước thế nào để mang lại giấc ngủ ngon

Hiện nay, có rất nhiều loại đệm trên thị trường đang được bày bán nhưng thương hiệu được lựa chọn nhiều hơn cả vẫn là đệm everon. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu uy tín, thì việc chọn đúng kích thước đệm cũng là vấn đề khiến người mua hàng quan tâm.  Đệm everon có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn nệm phù hợp với chiếc giường của mình như đệm everon 1m8, đệm everon 1m6, 1m2.

Làm như thế nào để đặt đệm everon theo kích thước phù hợp?

Để có thể lựa chọn đệm everon phù hợp, trước khi mua đệm bạn nên đo kích thước giường là bao nhiêu để lựa chọn kích thước đệm phù hơp nhất.

>> Xem thêm: bảng giá đệm everon 2018

Đệm everon 1m8 thường được nhiều người lựa chọn, thế nhưng vì đo không chính xác kích thước giường sẽ dẫn đến kh đệm đặt vào giường sẽ bị sai lệch kích cỡ mất tính thẩm mỹ.

Ngoài đệm everon 1m8, nếu giường của bạn có kích thước nhỏ hơn thì nên lựa chọn loại đệm everon 1m6, loại đệm này phù hợp cho một người ngủ và cao dưới 1m6.

  1. Ưu điểm nổi bật của đệm everon

Về chất liệu, đệm sử dụng chất liệu hoàn toàn thiên nhiên là bông nhập khẩu từ Hàn Quốc, được xơ chế sạch, không dùng hóa chất độc hại,đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm còn rất thoáng khí, mang lại cảm giác thật êm ái và dễ chịu.

Đệm everon được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, chuyên nghiệp nên vô trùng, với chất lượng được đảm bảo tốt nhất, bền vững qua thời gian. Bề mặt đệm có độ bằng phẳng cao, áp lực phần tiếp xúc giữa đệm và cơ thể được dàn đều, giúp cho việc tuần hoàn máu tốt, mang đến giấc ngủ ngon, khỏe mạnh cho người sử dụng.

Đệm có thể gập gọn, giúp việc di chuyển dễ dàng, tiện lợi. Đây chính là giải pháp tối ưu cho một căn phòng nhỏ, bạn sẽ chẳng cần phải có một chiếc giường cho tốn diện tích, mà khi cần nghỉ ngơi, sẽ chẳng hề khó khăn để trải đệm, và bình thường hãy gập và cất gọn gàng. Mẹo nhỏ này sẽ rất hữu ích cho không gian gia đình bạn luôn thoáng, rộng.

>> Có thể bạn quan tâm: đệm bông ép Everon giá rẻ

Một điểm nữa phải nói đến là mẫu mã và kích thước, đệm có độ lớn và độ dày khác nhau, tương ứng giá cả khác nhau, phù hợp nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đồng thời đường nét hoa văn, màu sắc trang trí cũng đa dạng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn.

Hãy nhanh tay liên hệ cửa hàng phân phối sản phẩm Liên á tại Hà Nội để biết cách đặt đệm everon theo kích thước và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *