SỰ KHÁC NHAU GIỮA SIÊU SẮC THUỐC HÀN QUỐC VÀ ẤM SẮC THUỐC VIỆT NAM

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SIÊU SẮC THUỐC HÀN QUỐC VÀ ẤM SẮC THUỐC VIỆT NAM

Siêu sắc thuốc Hàn Quốc hiện đang đi vào thị trường Việt Nam, nhưng đa số người Việt vẫn khá ưa chuộng ấm sắc thuốc Việt, bởi sản phẩm được sản xuất bằng gốm sứ tại Bát Tràng, luôn đảm bảo chất lượng. Vậy điểm khác biệt giữa siêu sắc thuốc Hàn Quốc và ấm sắc thuốc Việt Nam là gì?

Ấm sắc thuốc điện, hàng Việt Nam và siêu ấm thuốc Hàn Quốc khác nhau về cả mẫu mã và chất liệu tạo ra sản phẩm. Đối với siêu sắc thuốc của Hàn Quốc, hình dáng bề nhìn như một chiếc máy xay sinh tố, hay giống như máy xay ca fe nhìn rất đẹp mắt. Nhưng đối với người Việt Nam, ấm sắc thuốc tốt nhất là loại ấm được làm bằng đất nung, tạo nên gốm sứ ở nhiệt độ cao, phù hợp. Vì vậy, người tiêu dùng thường lựa chọn ấm sắc thuốc Việt hơn siêu sắc thuốc Hàn Quốc.

am_sac_thuoc_van_bao_viet_nam

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo Việt Nam

Về siêu sắc thuốc Hàn Quốc, thường sử dụng điện áp là 220V- 50 Hz, công suất là 300W, thể tích khoảng 2.0L. Kiểu dáng được vô cùng chắc chắn với chân đế rộng. Bảng điều khiển được thiết kế với nhiều màu đèn báo, thông số khác nhau. Điều này, giúp người sử dụng dễ dàng biết được quá trình sắc thuốc đang ở giai đoạn nào. Thân ấm được làm bằng thủy tinh có khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ cao.

Nhược điểm lớn nhất của siêu sắc thuốc Hàn Quốc đó chính là giá thị trường cao. Đối với những người có thu nhập ổn định  cao mới có thể đầu tư mua laoị ấm sắc thuốc này còn với những người có thu nhập thấp, thu nhập bình thường thì lựa chọn sản phẩm ấm sắc thuốc Việt Nam chính là một lựa chọn sáng suốt

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo chính hãng

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo chính hãng

Ấm sắc thuốc bắc Việt Nam có giá thành dao động từ 300.000- 500.000 đống, đây là mức giá rẻ, phù hợp. Ấm được sản xuất tại làng gốm sứ Bát Tràng, được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, giúp khử hết hoàn toàn chì và các nguyên tố trong đất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Ấm sử dụng điện áp 220V và công suất khoảng 450 W, thể tích lớn từ 2,1 L đến 3,2 L, cho bạn có thể lựa chọn, đun được nhiều loại thuốc khác nhau, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.  Ngoài ra ấm sắc thuốc Việt còn thiết kế kiểu dáng như một bình trà rất phù hợp với sở thích của những người lớn tuổi.

Trên đây là một số điểm khác biệt căn bản của siêu sắc thuốc Hàn Quốc và ấm sắc thuốc Việt. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *