Đọc báo: Những thông tin cần biết về giai đoạn xuống dốc của sức khỏe

Giai đoạn thoái trào của cơ thể

Từ 36-45 tuổi chính là giai đoạn bắt đầu thoái trào của sức khỏe con người. Ở giai đoạn này sức khỏe đi xuống khá nhanh. Việc khởi đầu dấu hiệu suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể chính là chức năng sinh lý của các cơ quan cơ thể giảm xuống trông thấy. Nguy hiểm và thể hiện rõ nhất đó là một số cơ quan thể hiện rõ sự lão hóa, xuống cấp của cơ thể ra ngoài khiến cho con người phải thật sự quan ngại về những vấn đề xung quanh môi trường sống của họ.

Image result for các mốc thời gian của đời người

Một số ví dụ khi hình thành căn bệnh này như bệnh xơ cứng mạch máu, bệnh tiểu đường. Bệnh xơ cứng mạch máu bắt đầu hình thành. Sức đề kháng suy giản thì lẽ đương nhiên cũng hình thành các mầm bệnh trong cơ thể .

Giai đoạn nguy hiểm: Từ 46-55 tuổi

Những người đã trải qua giai đoạn này đều sẽ hiểu đây là giai đoạn 10 năm quan trọng nhất trong đời người và cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Giai đoạn này cũng cần sự quan tâm khoa học đặc biệt nhất, đây là lời khuyên của hầu hết các bác sĩ nếu bạn có qua thăm khám sức khỏe ở bất kỳ bệnh viện nào. Bởi theo các số liệu thống kê cho thất thì hầu hết các căn bệnh nguy hiểm tính mạng nhất đều bùng phát cùng lúc trong giai đoạn này. Những biểu hiện về nguy cơ của bệnh được thực hiện một cách rõ ràng nhất và thậm chí nó cso thể đe dọa tính mạng. Các bệnh đặc biệt nguy hiểm và nghiêm trọng đó là những bệnh tim mạch vành, tiểu đường, ung thư và nhiều bệnh khác với tỉ lệ mắc rất cao.

Việc duy trì việc chăm sóc sức khỏe thật tốt như trước đó vẫn thế để kéo dài thời gian sống vui, sống khỏe là điều cần thiết.

Related image

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *