Giày đá bóng White Puma evoTOUCH 2016-2017

Đôi Puma evoTOUCH 2016-2017 là đôi giày có cổ đầu tiên của Puma, dự kiến sẽ ra mắt vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới 2016-17 vào tháng 7/2016 với bản blackout. Đôi  Puma evoTOUCH 2016-2017 trắng sẽ là colorway thứ 2 của dòng giày này, sẽ có mặt sau đó không lâu.

GIÀY PUMA EVOTOUCH WHITE / BLACK / SAFETY YELLOW

Đây là colorway White của đôi All-new Puma evoTOUCH.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng White Puma evoTOUCH 2016-2017

Được dùng màu trắng chủ đạo với upper làm từ chất liệu K-leather cùng màu vàng bắt mắt  ‘Safety Yellow’ cho dòng giày hoàn toàn mới, Puma evoTOUCH chắc chắn sẽ là một đôi giày đáng để có trong tủ giày của một cầu thủ.

Puma evoTOUCH 2016-2017 có thiết kế quen thuộc của Puma ở phần bên và lưỡi giầy đá bóng. Ở phần cổ giày có logo mới của dòng (gồm 3 hình nhọn xoay quanh). Phàn bảo vệ gót chân còn có logo riêng của evoTouch.

Upper còn có công nghệ ‘K-Touch’ với ‘evoKNIT’ giúp hỗ trợ khả năng kiểm soát và độ vừa vặn khi đi giày. Nói chung đôi giày này có khá nhiều đặc điểm giống với Nike Magista Obra K-Leather Boot của Nike, như phần gót và khung giày. Phần lưỡi giày kéo dài từ cổ đến gần mũi còn có nhiều lỗ thoáng khí, làm chân không bị nóng khi chơi bóng. Thiết kế cao cổ mới này của Puma như là “ theo mốt” của dòng giày đá bóng hiện nay, tính năng của chúng cũng không có gì quá khác biệt: giữ cho đôi chân không tuột hay trượt suốt cả trận đấu

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng White Puma evoTOUCH 2016-2017

Công nghệ GripTex ở trong  giay da bong san co nhan tao được sử dụng để đảm bảo độ bám tối ưu và chống trượt khi chơi bóng  (Cũng có nhiều đặc tính giống với loại tất TruSox). Và với evoKNIT được dùng, Puma evoTOUCH PRO tạo một cảm giác như đá chân trần.
Đinh của Puma evoTOUCH có thiết kế tròn, giúp cầu thủ linh hoạt hơn trong việc đảo hướng, cùng đế giày SpeedTrack siêu nhẹ làm tăng tốc độ và tính ổn định khi hoạt động cường độ cao.

Sẽ được ra mắt vào đợt mùa thu (Fall 2016), Puma evoTOUCH 2016 sẽ có giá vào khoảng 250 Euro (250 USD, 185 GBP).

Bạn nghĩ sao về dòng Puma evoTOUCH và ao bong da mới này? Hãy cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *