Giày đá bóng Under Armour Speedform Memphis Depay Camouflage 2015-2016

Hãng thể thao Under Armour với mới ra mắt mẫu giay bong da độc đáo Under Armour Speedform Memphis Depay Camouflage được thiết kế và dành riêng cho ngôi sao người Hà Lan đang thi đấu tại Manchester United.  Anh đã sử dụng đôi giày này trong trận đấu tại UEFA Champions League với đội bóng cũ PSV Eindhoven.

Trước đó, Under Armour cũng đã liên tục cho ra những sản phẩm giày dành riêng cho cầu thủ này như đôi Under Armour Speedform màu vàng/cam và đôi Under Armour DreamChaser được sử dụng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải EPL 2015-2016.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Under Armour Speedform Memphis Depay Camouflage 2015-2016

UNDER ARMOUR SPEEDFORM MEMPHIS DEPAY CAMOUFLAGE

Đây là đôi giày tiếp theo mà Under Armour sản xuất dành riêng cho cầu thủ con cưng của mình. Đôi giày đem đến sự nổi bật trên sân cho tiền đạo tài năng người Hà Lan này. Họa tiết camo theo kiểu áo lính chạy dọc khắp phần upper của đôi giày.

Để làm nổi bật thêm phần giày, Under Armour đã sử dụng dây giày màu cam và dùng màu cam là màu sắc chủ đạo của phần đế giày và các logo trên phần upper.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Under Armour Speedform Memphis Depay Camouflage 2015-2016

Về phần thiết kế giày, Under Armour Speedform Memphis Depay Camouflage vẫn sử dụng thiết kế cũ giống với các đôi Under Amour Speedform khác. Là mẫu giày sinh ra để phục vụ các cầu thủ thường chơi bóng ở tốc độ cao, Under Armour Speedform mang trên mình upper synthetic một mảnh cùng các khớp nối ở ngón chân. Under Armour sử dụng mặt đế Pebax mỏng và nhẹ.  Trọng lượng của đôi giày chỉ 210 gram.

Đôi giày và ao bong da đã được bày bán trên thị trường và có tên chính thức là Under Armour Speedform Multi camo/Hi-vis và có giá bản lẻ vào khoảng 160 Bảng Anh

Trên chân ngôi sao Memphis Depay

Được thay giay da bong nike mới trong trận đấu đầu tiên cho Manchester United tại UEFA Champions League trước đội bóng cũ PSV Eindhoven nhưng Memphis Depay và các đồng đội đã phải nhận trái đắng chấp nhận trận thua 1-2 ngay tại sân Philips Stadion.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *