Thiết kế nội thất chung cư thế nào cho đẹp mắt?

Thiết kế nội thất chung cư sao cho đẹp mắt mà lại tiện nghi là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Điều này thực sự không quá khó nếu bạn chú ý một chút trong cách lựa chọn và sắp xếp các món đồ nội thất.

Mẫu phòng khách cao cấp ấn tượng cho nhà chung cư

Phòng khách và nhà ăn được bố trí thành một không gian thống nhất song không hề gây rối mắt. Tông màu ghi được nhà thiết kế chọn lựa làm tông màu chủ đạo mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian khi nhìn vào. Điều đặc biệt ở đây là chung cư có ban công vô cùng rộng rãi khi được kết hợp với cửa kính giúp mang lại sự thoáng đãng, mát mẻ, dễ chịu cho không gian phòng khách. Các bức tranh được bài trí tự do góp phần tô điểm vẻ đẹp không gian phòng khách.

Phòng ăn cũng mang phong cách sang trọng, cao cấp

Đây là góc cận cảnh một phần của nhà ăn với bộ bàn ghế gỗ sang trọng mà cả gia đình 6 người có thể quây quần thưởng thức những món ăn ngon sau một  ngày dài làm việc vất vả. Đèn trần phía trên vừa có chức năng làm sáng vừa tăng tính thẩm mỹ đáng kể.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của cách thành viên trong gia đình mang tính riêng tư cao nên được nhà thiết kế nội thất bố trí riêng ở một góc với đầy đủ các món đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn đã được sắp xếp khoa học.

Hãy gọi điện cho chung tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế nội thất chung cư thế nào cho đẹp mắt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *