Thương hiệu sàn gỗ Kaindl Áo trong sự phát triển của nền kinh tế

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay ở Việt Nam đang khá phát triển với nguồn vốn đầu tư lớn, công nghệ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và đặc biệt là sự ủng hộ của thiên nhiên khi các dòng sản phẩm cây gỗ quý luôn dồi dào và đa dạng là một nền tảng cơ bản cho sự phát triển phong phú về lượng sản phẩm cao cấp như ván sàn gỗ, như đồ nội thất sang trọng quý phái. CHúng giờ đây đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó khăn nhất của người sử dụng, mang đến cho người dân sự yên tâm, tin tưởng về một nền kinh tế mãi tiến lên, phát triển hơn hết.

Bề mặt màu sắc trung thực của ván sàn gỗ Kaindl Áo

Bề mặt màu sắc trung thực của ván sàn gỗ Kaindl Áo

Và giờ đây, cái tên thương hiệu ván sàn gỗ Kaindl Áo nổi tiếng được quảng bá và sử dụng rộng rãi từ bắc đến Nam trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, đã cho chúng ta thấy rõ vai trò cũng như sự lớn mạnh của nó trên khắp quốc gia này. Xem tại đây về dòng sản phẩm Kaindl. Cùng đứng lên sánh ngang với các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng của các quốc gia khác hiện đang đứng đầu cho việc chế biến và hình thành nên dòng sản phẩm ván sàn gỗ nổi tiếng thế giới. Sàn gỗ Kaindl Áo là hiện thân cho một dòng sản phẩm có tính năng thân thiện và nhẹ nhàng nhất đối với cuộc sống của con người. Chúng mang lại cho người sử dụng sự tin tưởng, yêu thương và che chắn một phần cho cuộc sống.

Làm một phép so sánh để bạn thấy sàn gỗ Kaindl Áo nổi bật ra sao. Dòng sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng được mọi người tin tưởng với tính năng chịu nước thì sàn gỗ Kaindl Áo cũng có dòng ván sàn gỗ phiên bản S được bảo hành cả trong trường hợp ngập nước. Nếu sàn gỗ Thái Lan được đánh giá cao ở vân sần chống xước thì sàn gỗ Kaindl Áo cũng có dòng sàn gỗ Kaindl Áo phiên bản K và S đều có vân sần chống xước tương đương. Điểm thuận lợi của sàn gỗ Kaindl Áo so với sàn gỗ Thái Lan là giá thành rẻ hơn và nguồn cung cấp dồi dào và kịp thời hơn khi nhà máy đặt gần nơi lắp đặt hơn. Đọc tại đây về sản phẩm sàn Thái !

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Kaindl Áo có bề mặt vân sần chống xước tương đương sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Kaindl Áo có bề mặt vân sần chống xước tương đương sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Kaindl Áo với xuất xứ rõ ràng, có sự đảm bảo riêng, là dòng sản phẩm dành riêng cho người tiêu dùng Việt với các tính năng được sản xuất riêng cho không gian và khí hậu ở Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *