Lưu ý khi lát sàn gỗ tự nhiên cho phòng bếp

Phòng bếp lát sàn gỗ tự nhiên cho không gian ấm cúng hơn

Khá nhiều người lo lắng rằng liệu sử dụng sàn gỗ để lát nền nhà có nên không? sàn gỗ Nguyễn Kim chắc chắn với các bạn rằng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hoàn toàn có thể bạn nhé. Nhiều người lo lắng liệu sử dụng sàn  tự nhiên có gây cháy hay mất an toàn trong quá trình sử dụng hay có vấn đề gì không nếu lát sàn . Trên thực tế thì có rất nhiều gia đình vẫn sử dụng sàn gỗ để lát nền nhà. Tham khảo sản phẩm sàn tự nhiên ở tại đây !

Tuy nhiên thì vẫn có một số lưu ý khi bạn lát sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cho phòng bếp. Dưới đây thì sàn gỗ Nguyễn Kim xin đưa ra một số lưu ý cho những gia đình muốn lát sàn gỗ mà vẫn chưa yên tâm

4 lưu ý khi lát sàn gỗ tự nhiên cho phòng bếp

Trong quá trình sử dụng, nếu dùng sàn gỗ tự nhiên cho phòng bếp thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và có thể đảm bảo tính chịu ẩm của sàn gỗ. Nhưng vẫn không thể quên các lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên:

  • Nên chọn loại sàn gỗ có khả năng chống xước, chống ẩm, chịu nước tốt. Loại thông dụng là sàn gỗ Căm xe . Giá sàn gỗ Căm xe tại Hà Nội không quá cao trong khi chất lượng và tính thẩm mỹ lại được đánh giá cao.

sàn gỗ căm xe với màu sắc khá bắt mắt

  • Nên chọn màu sắc trung tính hoặc trầm sẽ giúp cho sàn gỗ cảm giác sạch sẽ và ấm cúng hơn. Ví dụ như màu đỏ, màu ghi, vàng ong. Nếu có điều kiện bạn có thể chọn sàn gỗ Giáng Hương nhưng đó là kinh tế của bạn phải thật mạnh, bởi giá sàn gỗ Giáng Hương tại Hà Nội không hề rẻ mà đây cũng là loại sàn gỗ tự nhiên quý hiếm hiện nay.

bề mặt sàn gỗ giáng hương sản phẩm sàn quý hiếm

  • Nên lát sàn gỗ tự nhiên trước sau đó mới lắp đặt tủ bếp, tránh được tình trạnh khe hở giữa chân tủ và nền nhà.
  • Chọn màu phối của sàn gỗ tự nhiên với màu của tủ bếp và bàn ghế ăn trong gian phòng bếp.

Tất cả những lưu ý ở trên sẽ giúp bạn có một căn phòng bếp hiện đại nhưng vẫn không mất đi vẻ tự nhiên và ấm áp của gian bếp –  nơi gia đình quây quần ăn bữa cơm thân mật với nhau. Sàn gỗ mang hương vị tự nhiên và thân thiết cho không khí trong gia đình thoải mãi hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *