Đặc điểm của sàn gỗ Lim hiện đại

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội là loại sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp và quý giá nhất trong con mắt của người sử dụng sản phẩm cũng như các nhà sản xuất sản phẩm. Dòng sàn này mang đến giá trị kinh tế lớn lao cho con người góp phần làm đẹp hơn xã hội văn minh, hiện đại thích hợp. Truy cập vào đây để biết thêm thông tin về dòng sàn này!  Sàn Lim có tính chất sàn gỗ cứng, rắn chắc, có tỉ trọng nặng thích hợp, chúng có khả năng chống lại sự tác động ăn mòn của vi khuẩn gây bệnh như mối mọt, nắng mưa…màu sắc sàn gỗ hơi nâu hay đến nâu thẫm mang cảm nhận mới cho giá trị của cuộc sống của người sử dụng. Ván sàn gỗ Lim có khả năng chịu va đập và chịu áp lực rất tốt vân gỗ dạng xoắn nhìn rất đẹp. Cùng với sàn gỗ Chiu Liu bán tại Hà Nội đây là hai dòng có độ cứng cao nhất . Tuy nhiên, khác với sàn gỗ Chiu Liu vẫn còn khá mới mẻ thì sàn gỗ Lim thực sự đã quá quen thuộc với người Việt. Tham khảo tại đây để biết về dòng sàn Chiu Liu.

sàn gỗ Lim sản phấm sàn gỗ tự nhiên quen thuộc

Công dụng chung của sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên

Gỗ Lim ứng dụng trong cuộc sống rất đa dạng, với các bộ phận cấu trúc đơn giản cho đến phức tạo nhất trong các công trình xây dựng theo lối điển hình cổ đại, cao quý. Sàn gỗ tự nhiên này còn rất được ưa chuộng trong việc sử dụng lót sàn mang đến cảm nhận êm ái, trang trọng và ấm áp bảo vệ các thành viên trong gia đình của bạn. Bởi vậy, sàn gỗ Lim ngày càng trở nên quý giá với những công dụng to lớn mang đến nguồn lợi khổng lồ cho con người. Tìm hiểu thêm về các dòng sàn tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

sàn gỗ chiu liu và lim cứng hơn sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ tự nhiên  Lim được sử dụng khá ưu chuộng hiện nay trên thị trường ván sàn gỗ Việt, chúng rất thích hợp với kiểu thời tiết khắc nghiệt tại nơi đây, phù hợp với phong cahcs sống của người Việt dẫn dắt con người về gần hơn nữa với cội nguồn cuộc sống, vẻ đẹp tiềm ẩn cùng công dụng thấm nhuần trong tư tưởng của con người Việt Nam an toàn và hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *